Xe lu XCMG, Lonking - Sẵn Xe ở bãi, Giá Tốt nhất Việt Nam

Xe lu

Xe lu, các bộ phận hình trụ, được chia thành xe lu truyền động và dẫn động và được sử dụng trong các hệ thống truyền tải và vận chuyển khác nhau như máy in, máy in kỹ thuật số và thiết bị vận chuyển khác, máy làm giấy và đóng gói. Hầu hết chúng được làm bằng thép không gỉ, thép đúc, và lõi thép hợp kim rèn nguyên khối.

1. Nên chọn xe lu Lonking hay XCMG

Bảng so sánh giữa xe lu Lonking và XCMG:

2, Lĩnh vực ứng dụng 

- Ứng dụng trong lu đất

- Ứng dụng trong lu nhựa đường: Làm tăng khả năng chịu tải cao với tỷ lệ xúc làm tăng ma sát trong vật liệu. Sử dụng máy lu nhựa đường sẽ nâng cao tuổi thọ các cung đường, mang đến những cung đường đẹp, chắc chắn.

3, Lưu ý vận hành

Khi áp dụng con lăn rung giàn khoan thủy lực hoàn toàn, cần đặc biệt chú ý đến các quy trình vận hành sau:

- Trước khi vận hành xe lu rung phải lên dốc sau đó bắt đầu rung, điều chỉnh tốc độ từ tốc độ rung trung bình đến tốc độ cao. Tắt máy trước khi điều chỉnh tốc độ hướng đảo chiều và giảm tỷ số tốc độ trước khi điều chỉnh tốc độ.

- Không được rung trên mặt đường rắn, không được lăn trên đất ruộng có độ ẩm quá 40%, khi độ ẩm dưới 5% thì tưới nước vừa phải.

- Trên đường đang thi công nên lu lèn từ giữa ra hai bên, cách mép công trình nền đường tối thiểu 0,6m. Khi lăn công trình lớp phụ mềm, phải chịu áp lực gió từ 1 đến 2 lần trước khi rung lắc.

- Khi lăn, tần số rung phải nhất quán cao. Máy lu rung đa tần cần điều chỉnh tần số rung trước khi lu lèn. Khi lên và xuống dốc, không sử dụng số nhanh, không trượt về số trung tính khi xuống dốc và không gài chặt gây rung khi lái xe ở tốc độ cao.

- Sau khi thi công đỗ máy lu rung ở khu vực bằng phẳng và đáng tin cậy đồng thời dừng hệ thống phanh, không đỗ ở mép đường đất hoặc trên dốc lớn. Đối với vận chuyển đường dài, sử dụng xe đẩy hoặc xe kéo phẳng để vận chuyển và không sử dụng các phương tiện khác để kéo dây đai kéo.

4. Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Email : sales@911group.com.vn
Website : http://911group.com.vn

Sản phẩm đã xem

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911