Xe san gạt

Máy san gạt

Máy san gạt là dòng máy dùng để san phẳng bề mặt của vật thể.Máy san phẳng là để ép tấm kim loại không đồng đều với độ dày nhất định của dải hoặc tấm thông qua các con lăn trên và dưới, để đạt được hiệu quả của việc san lấp mặt bằng gọi là máy san. Đọc hết bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về dòng máy này nhé:

1, Ưu điểm máy san gạt đất XCMG

- Máy san gạt đất XCMG rất phù hợp với các vật liệu tấm khác nhau với độ chính xác cao.

- Máy san là một thiết bị mới mạnh mẽ được sử dụng cho công việc san phẳng với tốc độ cao, có thể cải thiện chất lượng và số lượng của sản phẩm.

- Thiết bị truyền dẫn và bộ biến tần có thể được đồng hóa với tốc độ của máy đột và vật liệu có thể được nạp một cách cân bằng.

- Trống được điều chỉnh độc lập tại 4 điểm và một thiết bị gia cố chống được gắn vào chiều rộng vật liệu trên 300mm.

- Nếu vật liệu cuộn dây không được san phẳng để loại bỏ ứng suất bên trong thì không thể tạo ra một chi tiết đột dập tốt. Sau khi được làm phẳng bằng máy này, vật liệu có thể được chỉnh sửa để bị cong xuống hoặc phẳng.

Bộ chuyển đổi tần số được điều chỉnh để chạy trơn tru, và các mẫu đặc biệt có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

2, Lĩnh vực ứng dụng

- Máy san gạt XCMG được sử dụng khá linh hoạt nên có thể dùng máy san để đào đắp nền đường, đào rãnh thoát nước.

- Máy san còn được dùng để san lấp các rãnh lắp đặt đường ống, san lấp hố, thu dọn hiện trường khi hoàn thành công trình.

3, Lưu ý vận hành

Trong quá trình sử dụng máy san gạt đất XCMG chúng ta cần lưu ý phương pháp, để bảo vệ thiết bị cơ khí của mình tốt hơn và tuổi thọ thiết bị bền lâu hơn thì việc nắm vững một số thao tác nghiệp vụ để sử dụng tốt hơn là điều vô cùng cần thiết:

- Do thi công đạt hiệu quả cao nên đường cắt ở giai đoạn sau phải theo kịp, nhìn chung mỗi máy san gạt lát nền được trang bị 7-8 máy cắt đường may mới đạt yêu cầu.

- Tốc độ di chuyển của máy san gạt đất không được quá nhanh trong quá trình vận hành san lấp mặt bằng.

- Trước khi san bê tông, nên tiến hành san phẳng ban đầu, và bê tông sau khi san phẳng ban đầu phải cao hơn cao trình đã thiết lập.

- Trong giai đoạn đầu, màng phủ nên được sử dụng để bảo dưỡng, và vải không dệt nên được phủ sau khi rạch.

- Hãy cẩn thận để tránh chướng ngại vật khi di chuyển thi công.

4. Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Email : sales@911group.com.vn
Website : http://911group.com.vn

Sản phẩm đã xem

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911