Xe Cần Cẩu XCMG, Zoomlion - Sẵn Xe ở bãi, Giá Tốt nhất VN

Xe cần cẩu

Cần trục bánh lốp là loại cần cẩu được đặt trên khung gầm ô tô thông thường hoặc khung gầm ô tô đặc biệt, cabin lái của nó được đặt tách biệt với buồng điều khiển nâng hạ. Đọc hết bài viết dưới đây để cùng khám phá về dòng xe cần trục bánh lốp này nhé:

1, Ưu nhược điểm cần trục bánh lốp 

- Do sử dụng khung gầm ô tô nên xe cẩu có tính năng lái của ô tô, linh hoạt bởi hệ thống bánh lốp cao su, tốc độ lái cao và tốc độ chuyển hàng nhanh chóng

- Xe thích hợp cho các địa điểm làm việc có tính di động cao và không ổn định và có thể di chuyển được ở những con đường gồ ghề một các linh hoạt.

- Cần dài tầm với sử dụng lên tới 55m rất phù hợp cho nhiều mục đích và phạm vi sử dụng khác nhau.

- Xe có trọng tải lớn.

2, Lĩnh vực ứng dụng

Xe cẩu bánh lốp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong ngành xây dựng. Thiết bị giúp nâng hạ các vật dụng nặng trong ngành xây dựng một cách an toàn và nhanh chóng.

3, Lưu ý vận hành 

3.1, Kiểm định các bộ phận quan trọng của cầu trục

- Trước khi làm việc, hãy kiểm tra các bộ phận quan trọng như móc, dây thừng và thiết bị, nếu phát hiện có tình huống đặc biệt nào thì cần loại bỏ ngay để tránh ảnh hưởng đến công việc bình thường.Người vận hành có thể tắt nguồn điện chính trong điều kiện không có ai trên sân khấu và đường đua. Nếu bộ ngắt mạch chính bị khóa hoặc có thẻ thông báo, nhân viên có liên quan ban đầu có thể tắt nguồn điện chính.

- Trong quá trình làm việc, mỗi khi bật máy cho công việc thứ hai, trước tiên hãy nhấc vật nặng ra xa 0,5 mét, sau đó lại đặt vật nặng xuống, kiểm tra xem phanh có hoạt động bình thường không, sau đó xác nhận rằng nó có thể hoạt động bình thường. có thể hoạt động bình thường.

3.2, Nguyên tắc mười không nâng của cần trục

- Khi làm việc cần thực hiện nguyên tắc “mười không cẩu” trong quy trình vận hành cẩu trục dầm đơn đó là: không cẩu nếu hiệu lệnh không rõ ràng, không cẩu nếu trọng lượng vượt quá trọng lượng định mức và không cẩu nếu các bộ phận treo không được buộc chắc chắn.

- Khi đang trong quá trình vận chuyển các mặt hàng nếu có bất kỳ tình huống bất thường nào xảy ra chúng ta nên dừng máy ngay lập tức và kiểm tra, sau đó khởi động lại sau khi trở lại bình thường.

3.3, Vận hành cẩu trục khi kết thúc công việc

Sau khi công việc kết thúc, trước tiên chúng ta nên nâng móc câu đến độ cao nhất định theo quy định của người vận hành sau đó đỗ xe lớn vào vị trí đã định, đặt tay cầm của bộ điều khiển ở vị trí 0, rồi kéo cửa dao xuống, cắt điện. Chúng tôi phải làm công tác bảo dưỡng định kỳ, đồng thời làm công tác bàn giao.

4. Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Email : sales@911group.com.vn
Website : http://911group.com.vn

Sản phẩm đã xem

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911