Trạm trộn bê tông nhựa nóng - Chuyên gia đầu ngành tư vấn - 911 Group

Trạm trộn bê tông nhựa nóng

Trạm trộn bê tông nhựa nóng hay còn gọi là trạm trộn bê tông nhựa dùng để chỉ một bộ thiết bị hoàn chỉnh dùng để sản xuất hàng loạt bê tông nhựa, có thể sản xuất ra hỗn hợp bê tông nhựa. Đọc hết bài viết dưới đây để khám phá kỹ hơn trạm trộn bê tông nhựa nóng:

1, Đặc điểm trạm trộn bê tông nhựa nóng XCMG

- Thiết kế mô đun làm cho việc xử lý và cài đặt nhanh hơn và thuận tiện hơn.

- Thiết kế độc đáo của bánh khuấy, xi lanh khuấy được điều khiển bằng công suất làm cho việc khuấy dễ dàng hơn, đáng tin cậy và hiệu quả hơn.

- Màn hình chung được điều khiển bằng động cơ rung nhập khẩu giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và giảm tỷ lệ hỏng hóc của thiết bị.

- Bộ lọc bụi dạng túi được đặt ở trạng thái sấy khô và đặt phía trên tang trống để giảm tổn thất nhiệt và tiết kiệm không gian và nhiên liệu.

- Kết cấu xây dựng ở phía dưới silo đối diện do đó giảm đáng kể diện tích sàn của thiết bị đồng thời triệt tiêu không gian nâng của ngõ nhỏ đối với vật liệu thành phẩm giảm tỷ lệ hỏng hóc thiết bị.

- Việc nâng tổng hợp và sử dụng nâng tấm hai dãy làm tăng tuổi thọ vận thăng và cải thiện độ ổn định của hoạt động.

- Trạm trộn bê tông nhựa nóng XCMG sử dụng máy tính điều khiển tự động hai máy, hệ thống điều khiển bằng tay với chương trình chuẩn đoán lỗi tự động, vận hành đơn giản và an toàn.

2, Quy trình làm việc của trạm trộn

- Sau khi bật nguồn hệ thống điều khiển máy trộn hãy vào giao diện vận hành đối thoại giữa người và máy.

- Hệ thống thực hiện xử lý khởi tạo, bao gồm số công thức mác bê tông, số đụt, khối lượng sản xuất,...

- Phát hiện từ silon và phễu cân theo trọng lượng, xuất tín hiệu vật liệu rỗng hoặc đầy và nhắc người vận hành xác định xem có bắt đầu chương trình điều khiển khuấy hay không.

- Khởi động động cơ đai cát đá cấp vào gầu cân.

- Mở van bướm của bể chứa tro bay và xi măng.

- Khởi động động cơ máy trục vít để vận chuyển tro bay và xi măng và gầu cân.

- Mở van điều khiển của silo chứa nước và bể chứa phụ gia để nước và phụ gia chảy vào phễu đo,

- Mở cửa thùng đo khi phép đo đạt yêu cầu đặt ra.

- Các thành phần được trộn vào máy trộn và máy trộn đã được khởi động và cửa máy được mở vào thời gian đã định và bê tông và xe trộn đã được cấp liệu.

Mỗi máy đều có một trình tự chuyển đổi, và nếu thao tác không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều rắc rối. Trình tự đóng ngắt của trạm trộn bê tông rất quan trọng, nếu vận hành không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động của trạm trộn bê tông, tắc máy,… dẫn đến việc sửa chữa, bảo dưỡng máy.

3, Lưu ý vận hành

- Trước khi khởi động máy phải kiểm tra hàng loạt phụ kiện của trạm trộn bê tông, kể cả thêm bơ, dầu đồng thời trước khi khởi động máy phải kiểm tra độ mở van nước, công tắc máy bơm nước, châm thêm nước, mở cửa thùng chứa của máy nén khí và mở băng tải - mở thùng trộn - mở đai cấp liệu để mở nguyên liệu (bao gồm cốt liệu, xi măng) - mở cấp nước,..., để bê tông trạm trộn bắt đầu kiểm tra hoạt động trước khi bắt đầu vận hành.

- Trình tự chuyển mạch khi trạm trộn bê tông bắt đầu hoạt động. Nguyên liệu (bao gồm xi măng) bị tắt, nguồn cấp nước bị tắt, tắt nguyên liệu (băng tải không có nguyên liệu lưu trữ), tắt máy trộn (không có nguyên liệu nào được lưu trữ trong thùng trộn), dây đai xả bị tắt (đai không chứa vật liệu), cửa thùng chứa bị tắt và máy nén khí vệ sinh van nước đóng của thùng trộn và tắt nguồn điện chính.

4. Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Email : sales@911group.com.vn
Website : http://911group.com.vn

Sản phẩm đã xem

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911