Trạm trộn bê tông XCMG. Model: XAP83

Trạm trộn bê tông XCMG. Model: XAP83

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Kho bãi: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
  • Chỉ cần trả trước 30%
  • Hỗ trợ vay lãi suất 0%

Mô tả sản phẩm

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XCMG XAP123 MỚI 100%
 MODEL: XAP83

-  Xuzhou Construction Machinery Group Co., Ltd. (XCMG)  là Công ty là nhà sản xuất thiết bị thi công trình lớn nhất Trung Quốc bao gồm các dòng sản phẩm như: Trạm trộn bê tông, Thiết bị bê tông, Thiết bị làm đường, Thiết bị nâng hạ, Thiết bị móng cọc, Thiết bị cẩu cảng, Máy xúc đào, Thiết bị khai thác hầm mỏ. Mục tiêu phát triển sản phẩm XCMG Group là chất lượng  cao và tính hiệu quả cho công việc.

- Sản phẩm trạm trộn bê tông XCMG được sản xuất theo máy móc công nghệ tốt nhất và đó là lý do tại sao trạm trộn bê tông XCMG đang được các nhà cung cấp phổ biến trên thế giới lựa chọn. Trạm trộn XCMG với nhiều kích cỡ khác nhau. Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn 911 là nhà phân phối trạm trộn bê tông XCMG chính hãng giá tốt nhất.

I, THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trạm trộn bê tông nhựa nóng XAP83 là một sản phẩm tiên tiến quốc tế được phát triển độc lập bởi XCMG để sản xuất hỗn hợp bê tông nhựa, hỗn hợp bê tông nhựa biến tính, hỗn hợp bê tông nhựa nóng và các loại khác ở các cấp độ và được sử dụng để hỗ trợ thiết bị tái chế nóng và thiết bị bê tông nhựa bọt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các dự án đường phân cấp, đường đô thị và bãi chứa hàng.

Thông số kỹ thuật

Tổng công suất lắp đặt: 260kW

- Dung tích phễu lạnh: 4x9m3

- Công suất trộn: 2x18.5kW

- Dung tích máy trộn: 1250kg

 

 

Thông số kỹ thuật trạm trộn bê tông XCMG XAP83

II, Lĩnh vực ứng dụng

Trạm trộn bê tông XCMG XAP83 được sử dụng ưa chuộng để sản xuất bê tông thương phẩm. Chính vì vậy trạm trộn XCMG XAP83 được sử dụng trong các công trình xây dựng như: cầu, đường, nhà ở,… Những công trình xây dựng đòi hỏi chất lượng bê tông cao. 

Thông tin chi tiết: Trạm trộn bê tông nhựa nóng XCMG XAP83

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944.911.911
Email : sales@911group.com.vn
Website : http://911group.com.vn

 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911