Xe bơm tĩnh

Xe bơm bê tông tĩnh

Hiện nay, xe bơm bê tông tĩnh là một loại sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi độ bền bỉ, dễ thích nghi dễ ứng dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy được sử dụng để vận chuyển hỗn hợp bê tông theo cả phương ngang và phương thẳng đứng. Đọc hết bài viết dưới đây để khám phá xe bơm bê tông tĩnh XCMG:

1, Ưu điểm xe bơm tĩnh bê tông XCMG

- Tiết kiệm áp lực: Cấu tạo chiếc xe bơm bê tông tĩnh XCMG có thể giải quyết đồng thời các vấn đề vận chuyển ngang dọc và đổ bê tông, ngoài ra mức độ cơ giới hóa của cấu tạo xe bơm bê tông khá cao, cần rất ít nhân công, tổ chức thi công rất đơn giản, và cường độ nén cũng cao.

- Hiệu quả và thiết thực: Do khả năng đồng làm việc với các thanh thép là khá tốt, và hệ số giãn nở nhiệt của bê tông tương tự như các thanh thép, các đặc tính ứng suất có thể bổ sung cho nhau, và lực liên kết với các thanh thép rất mạnh nên có thể được chế tạo thành bê tông cốt thép và mở rộng phạm vi ứng dụng.

- Kích thước đường ống: Với kích thước nhỏ gọn và không có đường ống, đây chính là điểm mạnh của máy bơm bê tông tĩnh  vì nó giúp cho việc thi công tại các công trình trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

- Động cơ: Sử dụng động cơ Weichai vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách cực tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Hình ảnh xe bơm bê tông tĩnh XCMGHình ảnh xe bơm bê tông tĩnh XCMG

2, Lĩnh vực ứng dụng

Xe trộn bê tông là một loại sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi độ bền bỉ, dễ thích nghi dễ ứng dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Xe được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

- Xây dựng nhà dân dụng, các trung tâm thương mại,...

- Xây dựng các nhà máy điện hạt nhân.

- Xây dựng đường cao tốc, làm đường,...

- Xây dựng các kênh thủy lợi, hầm thủy điện, …

Máy bơm bê tông tĩnh XCMG
Máy bơm bê tông tĩnh XCMG

3. Lưu ý vận hành

(1) Người điều khiển xe bơm bê tông tĩnh phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt, nắm rõ các đặc tính cơ học của xe bơm, nắm vững các phương pháp vận hành và các biện pháp phòng ngừa của xe bơm, tận tâm thực hiện các trách nhiệm an toàn của vị trí trong sản xuất và tuân thủ các quy định về an toàn có liên quan trên trang web.

(2) Khi sử dụng máy bơm bê tông tĩnh XCMG để vận chuyển bê tông cần tuân thủ các quy tắc sử dụng và vận hành của nó, các mối nối ống và van an toàn phải ở tình trạng tốt, khung của đường ống phải chắc chắn và ngăn cách với ván khuôn kết cấu của bộ phận bơm để tạo thành. một hệ thống tự hỗ trợ. Trước khi giao hàng, hãy thử nghiệm giao hàng bằng nước. Áp suất phải được giảm bớt trong quá trình bảo trì và nó phải được thử nghiệm sau khi bảo trì.

(3) Khi bê tông được sử dụng có phụ gia, nhân viên bổ sung phụ gia phải thao tác cẩn thận để tránh hư hỏng.

(4) Vị trí đỗ xe bơm bê tông phải được cứng hóa, đỗ êm, chắc chắn, có hệ thống thoát nước tốt, chống sập đổ.

(5) Đường ống vận chuyển của xe bơm bê tông phải được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng, nếu có vết nứt trên thành ống, rò rỉ, mòn thân ống nghiêm trọng, hư hỏng các mối nối, v.v. thì phải được sửa chữa hoặc ngừng thi công để tránh việc bơm bê tông xảy ra tai nạn dưới áp lực lớn.

(6) Khi nối ống bơm, việc lắp dựng phải chắc chắn và chắc chắn, khi treo trên không thì phải dựng giá ống thép, để tránh quá trình bơm bị lắc lư, có thể dùng các thanh thép neo để gia cố. .

(7) Việc kết nối đường ống vận chuyển của xe bơm bê tông phải sử dụng các kẹp đặc biệt còn nguyên vẹn, và phải cung cấp các cặp dự phòng và các phụ kiện dễ bị tổn thương trong quá trình thi công.

(8) Khi bơm bê tông, không ai được đứng trong phạm vi 1m ở cả hai phía của ống dẫn để tránh ống luồn dây và làm bị thương người; không được phép đứng trong phạm vi 30 mét trước cửa xả của ống dẫn để đề phòng không khí trong máy bơm và xương được bơm ra khi áp suất cao. Làm tổn thương người.

(9) Khi lắp đặt hoặc tháo bỏ ống luồn dây vào tường, người vận hành phải tuân thủ các yêu cầu về an toàn khi làm việc trên cao và buộc chặt dây đai an toàn (dây); ống dẫn phải được kết nối chắc chắn với tường sau khi lắp đặt để tránh bị lật.

(10) Khi lắp đặt và tháo đường ống bơm cần nhân công vừa đủ, không nên tháo lắp khó khăn, khi cần bơm bê tông bằng bơm áp lực thì việc cắm áp lực nước phải nhanh và chính xác. được kết nối, và các nhân viên trong kho cần chú ý đến vòi xịt ở đầu ra Nước rửa trôi công nhân thi công.

(11) Khi tháo dỡ ống luồn dây không được tự ý tháo dỡ từng đoạn mà phải tuân theo nguyên tắc từ trên xuống, từ trước ra sau, không được ném, ném từ trên cao xuống, trên giá.

(12) Sau khi tháo rời ống bơm phải được nâng lên mặt bằng rửa sạch, xếp chồng ổn định và kiểm tra, nếu hư hỏng phải sửa chữa kịp thời.

(13) Trong quá trình vận hành xe bơm, cần bố trí nhân viên chuyên trách thường xuyên kiểm tra độ lỏng lẻo của đường ống, xử lý chúng bất cứ lúc nào và kiểm tra tình trạng ổn định của các giá cố định và giá đỡ của đường ống, và liệu đường ống có rõ ràng là bị hư hỏng.

(14) Trước khi xe bơm bê tông hoạt động phải có các phương tiện thông tin liên lạc hoàn hảo tại địa điểm xe bơm và trong khi thi công bê tông để việc thi công được tiến hành an toàn.

 Máy bơm bê tông tĩnh đã qua sử dụng Máy bơm bê tông tĩnh đã qua sử dụng

4, Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Email : sales@911group.com.vn
Website : http://911group.com.vn

Sản phẩm đã xem

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911