VĂN HÓA CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
     Văn hóa Công ty Cổ phần Tập đoàn 911 bắt nguồn từ " Phương châm, triết lý quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp ”. Văn hóa doanh nghiệp và nhân lực của doanh nghiệp tạo nên sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp vì lẽ đó Công ty Cổ phần Tập đoàn 911 nơi tập trung của những con người trẻ trung, tài năng, đầy khát khao chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp dự trên  giá trị cốt lõi: “Dân chủ - Tôn trọng - Trẻ Trung - Khát vọng”.
 
 Đối với Cán bộ, Công nhân viên: 911 Group luôn tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để mỗi thành viên 911 được là chính mình, chấp nhận cả mặt mạnh - mặt yếu, điểm tốt - điểm không tốt của mỗi nhân cá nhân trong công ty với suy nghĩ rằng “Tài thường đi đôi với tật”, ở  911 Group Nhân viên cấp dưới có thể trao đổi thẳng thắn và bình đẳng  với lãnh đạo cấp trên, việc lắng nghe những ý kiến trái chiều như vậy là cách để lãnh đạo 911 tránh đưa ra những quyết định sai lầm. 911 Group luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để khuyến khích sự đổi mới sáng tạo cho nhân viên để hướng họ đến một cuộc sống giàu có; luôn duy trì một môi trường làm việc bình đẳng với tất cả mọi người để tất cả nhân viên trong công ty được cống hiến và được nhận những phần thù lao thỏa đáng với những cống hiến đó không phân biệt nhân viên mới hay nhân viên cũ, không phân biệt bộ phận này với bộ phận kia điều này được thể hiện cụ thể qua vấn để thu nhập, trợ cấp, tất cả các các bộ công nhân viên của công ty được cổ phần vào thiết bị của công ty đang hoạt động cho thuê nếu họ có mong muốn đầu tư; có cơ hội đào tạo nâng cao tay nghề, cơ hội thăng tiến được chia đều cho mọi người  nếu có năng lực cao.
 
 -  Đối với Khách Hàng: 911 Group luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Đem lại lợi ích cho khách hàng là thành công của 911” Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào quý vị cần, sẵn sàng mạo hiểm để thỏa mãn những nhu cầu khác biệt của khách hàng; phục vụ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp nhất; cung  cấp các giải pháp tài chính phù hợp với khả năng của khách hàng.
 
 -  Đối với nhà cung cấp: 911 Group luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết đúng tiến độ và chuẩn chỉnh.
 
 -  Đối với cộng đồng xã hội: 911 Group xây dựng, đóng góp một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho cộng đồng xã hội thông qua các tổ chức từ thiện.
 
Tại Công ty Cổ phần Tập đoàn 911, tất cả các thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình  gắn bó và dành phần lớn thời gian để sống và làm việc. Ở bất kỳ vai trò và vị trí nào chúng tôi tự hào là người của 911 Group.
 
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911