Máy rải nhựa đường

Máy rải nhựa đường

Máy rải nhựa đường cũng là một thiết bị quan trọng để bảo trì đường bộ. Một thiết bị có thể tiết kiệm nhân lực và mở rộng diện tích xây dựng đã được mua gần đây, và nó phổ biến ở các đường cao tốc, sân bay, bến tàu và hồ chứa nước! Vì vậy nó rất được người dùng ưa chuộng. Đọc hết bài viết dưới đây để khám phá dòng máy rải nhựa đường XCMG:

1, Ưu điểm máy rải nhựa đường XCMG

- Truyền động độc lập trái và phải, điều khiển máy vi tính, công nghệ điều khiển tự động tốc độ không đổi cho tốc độ mở đường.

- Công nghệ điều khiển cảm biến siêu âm được sử dụng để cấp liệu và phân phối trái và phải.

Máy rải nhựa đường XCMG sử dụng hệ thống san lấp mặt bằng áp dụng công nghệ san lấp mặt bằng tự động điện tử để cải thiện hiệu quả độ phẳng của mặt đường.

- Mặt phẳng kính thiên văn thủy lực áp dụng công nghệ rung đơn và gia nhiệt bằng điện, thân thiện với môi trường và cải thiện tuổi thọ của mặt bàn ủi.

- Hệ thống bôi trơn tập trung có thể cung cấp dầu cho các ổ trục ở các bộ phận có nhiệt độ cao khác nhau một cách thủ công và đồng đều một cách thường xuyên.

- Được trang bị động cơ tăng áp bốn van làm mát bằng nước thế hệ mới Shangchai tiên tiến, hoàn thiện và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn, với công suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

- Lưỡi phân phối sử dụng vật liệu hợp kim chống mài mòn cao.

- Bảng điều khiển có thể hiển thị trực quan các chức năng làm việc khác nhau, tốc độ mở đường và lái xe, đồng thời có thể cài đặt trái và phải.

- Toàn bộ máy có ưu điểm là mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản và thuận tiện, chất lượng xây dựng tốt và hiệu quả vận hành cao.

Hình ảnh máy rải nhựa đường XCMG

Hình ảnh máy rải nhựa đường XCMG

2, Lĩnh vực ứng dụng

Việc ứng dụng máy rải nhựa trong thi công và bảo dưỡng mặt đường ngày càng trở nên quan trọng trong những năm gần đây, không chỉ vì máy rải nhựa có chất lượng rải tốt, hiệu quả cao, có thể nâng cao chất lượng và tiến độ thi công mà còn vì nó được sử dụng trong mặt đường nhựa. Phạm vi ứng dụng trong thi công bảo dưỡng ngày càng rộng. Các ứng dụng chính của nó bao gồm:

- Xử lý bề mặt lớp trám trét sỏi. Xử lý bề mặt các con dấu bằng sỏi thường được sử dụng để bảo dưỡng phòng ngừa mặt đường nhựa.

- "Lớp thấm", "lớp bịt dưới" và "lớp kết dính" của mặt đường mới. Trong số đó, "lớp thấm" thường được rắc bằng nhựa đường nhũ tương hoặc nhựa đường pha loãng với dầu hỏa; "lớp dính" thường được rắc bằng nhựa đường nhũ tương; "lớp niêm phong thấp hơn" thường được rắc bằng nhựa đường nóng (nhựa đường nặng hoặc nhựa đường biến tính).

- Xây dựng đường giao thông nông thôn. Do tải trọng đường nhỏ trên đường giao thông nông thôn, nhìn chung không cần sử dụng kỹ thuật thi công máy trộn bê tông nhựa và máy rải nhựa đường mà sử dụng biện pháp “xử lý bề mặt bằng bê tông nhựa” tiết kiệm hơn.

Máy rải nhựa đường XCMG

Máy rải nhựa đường XCMG

3, Lưu ý vận hành

- Trước khi sử dụng xe phân phối nhựa đường phải kiểm tra máy móc, thiết bị phân phối và các thiết bị bảo vệ, phòng cháy chữa cháy có đầy đủ không.

- Xe rải nhựa đường đầy tải nên chạy với tốc độ trung bình, giảm tốc trước khi gặp đường vòng và đường đèo, nghiêm cấm sử dụng hệ thống tăng tốc.

- Kiểm tra xem ống cao áp và ống phun xăng có được kết nối chắc chắn không, vòi phun và van tiết lưu có trơn tru không, các bộ phận có bị hư hỏng hay không.

- Khi ép dầu phải đều tốc độ, nghiêm cấm tăng tốc đột ngột, khi ngắt nhiên liệu phun cần đặt vòi phun vào bình dầu phun và cố định vòi phun.

- Sử dụng nồi sắt hoặc thìa cán dài để đổ dầu trong quá trình trộn và vận hành bằng tay, không nâng vòi để tránh dầu nóng bắn tung tóe.

Máy rải nhựa đường XCMG

Máy rải nhựa đường XCMG

4. Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Website : http://911group.com.vn

Sản phẩm đã xem

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911