XCMG - Máy xây dựng Top 1 Trung Quốc, Top 3 thế giới

Đăng ký tư vấn

XCMG - Máy xây dựng top 1 Trung Quốc, Top 3 thế giới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Ba, 14/06/2022

XCMG là tập đoàn sản xuất máy xây dựng số 1 Trung Quốc và số 3 toàn cầu. Những sản phẩm của XCMG đã có mặt ở 183 quốc gia và vùng lãnh thổ, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng bởi chất lượng cao cùng với giá cả phù hợp.

I. Video về XCMG

II. Thông tin tóm tắt thương hiệu XCMG

- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời gian thành lập: 1943
- Lĩnh vực: Thiết bị nặng
- Thế mạnh: Top 1 trong ngành máy xây dựng ở Trung Quốc
- Trụ sở chính: Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc
- Website: http://en.xcmg.com/en-ap/

XCMG - hình thành và phát triển

Nguồn: Hình ảnh trên website của XCMG

IV. XCMG - Lịch sử hình thành và phát triển

Tập đoàn XCMG hiện đang là thương hiệu đứng đầu trong ngành máy xây dựng Trung Quốc và đứng thứ 3 toàn cầu với độ phủ sóng rộng khắp các châu lục. Năm 1943, một trong những tiền thân của Tập đoàn XCMG, "Nhà máy Sắt Huaxing" được thành lập và sau này trở thành Nhà máy Máy móc hạng nặng Từ Châu.  Đến tháng 3 năm 1989, Tập đoàn XCMG chính thức được thành lập tại Từ Châu và trở thành công ty tập đoàn đầu tiên tại ngành xây dựng Trung Quốc. Kể từ đó, XCMG đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định, trở thành tập đoàn công nghiệp máy móc xây dựng số 1 Trung Quốc và phát triển thành một trong những nhóm doanh nghiệp lớn nhất, có ảnh hưởng nhất và cạnh tranh nhất trong ngành với các loại sản phẩm đa dạng nhất. 

Tạp chí xây dựng quốc tế của KHL xếp hạng XCMG top 3 thế giới

Tạp chí xây dựng quốc tế của KHL xếp hạng XCMG top 3 thế giới

Hiện nay, giá trị xuất khẩu hàng năm của XCMG đã vượt quá 1.6 tỷ USD và vẫn duy trì vị trí đứng đầu ngành theo giá trị xuất khẩu trong 27 năm liên tiếp. Thương hiệu XCMG chiếm thị phần hàng đầu trong chín loại máy móc và ba loại linh kiện cơ bản. Và XCMG cũng là cái tên dẫn đầu thế giới về doanh số bán hàng của xe cần cẩu và xe lu đường bộ hạng nặng.

XCMG và những con số ấn tượng

XCMG và những con số ấn tượng

Tập đoàn này lấy "XCMG vì thành công của bạn" làm định hướng phát triển cốt lõi, "của bạn" không chỉ bao gồm người dùng cuối mà còn bao gồm cả cộng đồng quan tâm lớn hơn như cổ đông, nhà cung cấp, nhân viên và xã hội. Không ngừng tuân thủ khái niệm phát triển bền vững, XCMG cam kết sẽ tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng.

III. Những điều đặc biệt làm nên vị thế của XCMG

1. Sản phẩm đa dạng, hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại

Các dòng sản phẩm chính của XCMG bao gồm 16 danh mục3 thành phần chính (thủy lực, truyền động và điều khiển điện tử), bao gồm xe cần cẩu, máy xúc đào, máy xúc lật, xe bơm bê tông, máy khai thác, và máy vận chuyển, máy đường bộ, xe đặc biệt, máy làm việc trên không, máy đóng cọc, máy móc cống rãnh, máy móc đường hầm, xe môi trường, máy móc an toàn cháy nổ, máy khoan và khai thác năng lượng, máy móc cảng và hơn thế nữa.
Để có thể cho ra đời nhiều loại máy móc như thế, XCMG có một hệ thống nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu vô cùng quy mô cả ở Trung Quốc và nước ngoài. Ngoài 20 nhà máy sản xuấttrong nước, XCMG còn có các trung tâm nghiên cứu và sản xuất ở hơn 10 quốc gia khác như Đức, Mỹ, Brazil, Ấn Độ... và mua lại 3 công ty châu  u trong đó có Schwing - thương hiệu máy móc bê tông hàng đầu tại các thị trường phát triển của Châu  u và Hoa Kỳ.

Các thiết bị xây dựng do XCMG sản xuất

2. Công nghệ vượt trội, vươn tầm thế giới

Nắm trong tay những công nghệ tiên tiến nhất, tối ưu nhất, XCMG cũng cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng vượt trội, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. XCMG luôn tích hợp đổi mới và phát triển công nghệ để tạo ra một loạt các sản phẩm đại diện cho các công nghệ tiên tiến nhất ở Trung Quốc và thế giới. Có thể kể đến cần cẩu mọi địa hình 2000 tấn, cần cẩu bánh xích 4000 tấn, máy xúc lật hạng nặng 12 tấn (lớn nhất ở Trung Quốc), xe cứu hỏa trên không 100m (cao nhất châu Á),,,, tất cả đều có đã có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng toàn cầu. XCMG hiện có 2.156 bằng sáng chế được đăng ký hợp lệ, bao gồm 164 bằng sáng chế và đã phát triển hơn 100 sản phẩm sản xuất trong nước. Đổi mới công nghệ đã trở thành chìa khóa của XCMG để mở khóa thị trường toàn cầu.

XCMG và những con số ấn tượng

XCMG và những con số ấn tượng

3. Mạng lưới bán hàng rộng khắp các châu lục

Tập đoàn XCMG đã thiết lập một mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới bao gồm hơn 20 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, hơn 300 nhà phân phối ở nước ngoài, hơn 2.000 trung tâm dịch vụ, 40 văn phòng ở nước ngoài và hơn 30 công ty chi nhánh ở nước ngoài để có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ tiếp thị toàn diện. Giá trị xuất khẩu hàng năm của XCMG đã vượt quá 1,6 tỷ USD và vẫn duy trì vị trí dẫn đầu ngành theo giá trị xuất khẩu trong 27 năm liên tiếp. Tính đến thời điểm này, doanh số bán hàng cộng dồn của XCMG đã vượt quá 1 triệu máy. 11 sản phẩm chủ lực có thị phần đứng đầu trong ngành công nghiệp trong nước, trong khi cần cẩu di động, bộ máy đóng cọc, máy bê tông, máy xây dựng và bảo trì của XCMG đứng đầu thế giới.

IV. 911 Group - đại diện của tập đoàn XCMG tại Việt Nam

911 Group kỉ niệm 11 năm thành lập

911 Group kỉ niệm 11 năm thành lập

Để xây dựng được mạng lưới phân phối sản phẩm vững mạnh ở hơn 180 quốc gia, tập đoàn XCMG luôn lựa chọn cho mình những đối tác uy tín, đáng tin cậy. Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, XCMG đã lựa chọn Công ty Cổ Phần Tập đoàn 911 - Tập đoàn cung cấp máy xây dựng số 1 Việt Nam, là nhà phân phối chính thức, đối tác chiến lược lâu dài vào năm 2016.
Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Hơn 11 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Trở thành đối tác chiến lược của XCMG, Tập đoàn 911 mong muốn mang tới cho khách hàng cả trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. 

Giá trị cốt lõi "BỐN TỐT" của 911 Group

Khi đến với Tập đoàn 911 để lựa chọn những sản phẩm thiết bị công trình của XCMG, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, như:
- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị của XCMG.
- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.
- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. Xem thêm TẠI Đ Y !
- Với hệ thống kho bãi rộng rãisẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944.911.911
Website : http://911group.com.vn


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911