Ứng dụng công nghệ của Bole cho dòng máy ép phun mới

Đăng ký tư vấn

Ứng dụng công nghệ của Bole cho dòng máy ép phun mới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 13/06/2024

Theo khảo sát vào năm 2025, thị trường máy ép phun nhiều màu toàn cầu sẽ đạt 22,323 tỷ đô la Mỹ trong các lĩnh vực ứng dụng bao gồm nhiều ngành công nghiệp như ô tô, đồ gia dụng và thiết bị y tế. Với sự tiến bộ của công nghệ ép phun đa thành phần, máy ép phun đa thành phần ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Phần 1: Phát triển công nghệ đúc nhiều màu

Giai đoạn đầu với công nghệ ép phun hai màu, thường được gọi là "máy hai màu" trong ngành phun ép nhựa. Vào thời điểm đó, mục đích của việc phát triển công nghệ ép phun hai màu là để giải quyết vấn đề hiệu quả sản xuất của các thành phẩm hai màu. So với ép phun một màu, quy trình đúc và sản xuất khuôn tương đối phức tạp.

Phần 2: Quá trình phát triển của công nghệ máy 2 màu

Hai phương án nghiên cứu kỹ thuật được đưa ra:

  • Thứ nhất: là lộ trình công nghệ do công nghệ Châu Âu và Mỹ đại diện, tức là máy ép phun hai màu được hình thành bằng cách thêm các cấu hình liên quan vào máy ép phun một màu.
  • Thứ hai: dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Trung Quốc, tức là máy hai màu là kiểu máy đặc biệt, tích hợp nhiều tùy chỉnh các chức năng, phù hợp hơn cho việc sản xuất hàng loạt sản phẩm hai màu chuyên nghiệp.

Máy ép nhựa

Phần 3: Định nghĩa máy ép phun nhiều màu

Từ máy hai màu đến máy nhiều màu, từ bàn xoay dọc đến bàn xoay ngang, với sự phát triển của máy ép phun nhiều màu, nhiều sự kết hợp khác nhau của cấu hình bộ phận phun đã xuất hiện.

Để tạo điều kiện thuận lợi trong việc giới thiệu sản phẩm và tránh hiểu lầm, Bole đã tóm tắt các chế độ cấu hình khác nhau được phát triển trong những năm qua. Lấy máy hai màu làm ví dụ, có 5 dạng cơ bản, bao gồm: loại H (phun kép song song cùng lúc), loại M (phun vào từ 2 phía đối diện), loại L (phun một lần + phun góc vuông ngang), loại V (phun một lần + phun góc vuông thẳng đứng), loại W (phun hai lần nghiêng về phía sau).

Phần 4: Bole cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho bạn

Sự phát triển kỹ thuật và mức độ tùy biến của máy phun ép nhiều màu vượt trội hơn nhiều so với máy ép phun một màu, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sản xuất đa dạng sản phẩm là chìa khóa cho sự phát triển của máy ép phun nhiều thành phần. Dựa vào khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường máy nhiều màu, Bole Intelligent cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ đúc đa thành phần.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911