TRIỂN LÃM MÁY XÂY DỰNG CỦA 911 GROUP - 911Group.com.vn

Đăng ký tư vấn

TRIỂN LÃM MÁY XÂY DỰNG 911

Nguyễn Trung
Thứ Năm, 21/03/2019

      Ngày 22/03/2017, Công ty cổ phần Tập đoàn 911 (911 Group) tổ chức "Hội nghị khách hàng - Hợp tác cùng phát triển", tại khách sạn Thắng Lợi - Hà Nội. Sự kiện nhằm tri ân các khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để 911 Group giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng của các nhà cung cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam.
      Quy mô triển lãm nhỏ, trưng bày các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như KCP (Hàn Quốc) - Dòng xe bơm bê tông; XCMG (Trung Quốc) - Dòng xe cẩu bánh lốp, xe bơm bê tông; Changlin (Trung Quốc) - Dòng xe xúc lật bánh lốp; ZTON (Hàn Quốc) - Dòng xe tải gắn cẩu và xe nâng người; Doosan - dòng máy phát điện...


      911 Group được thành lập và phát triển từ tháng 3/2010, ngày càng khẳng định uy tín của mình trong việc cung cấp và cho thuê các dòng máy công trình, thiết bị bê tông khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Cùng với các cộng sự của mình, Tổng giám đốc Lưu Đình Tuấn đưa ra tôn chỉ kinh doanh của 911 Group là luôn hướng tới "bốn tốt" là "con người - thiết bị - giá cả - dịch vụ".
      Mục tiêu chung của công ty là cung cấp và cho thuê những thiết bị xây dựng mang thương hiệu hàng đầu với chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước. Đặc biệt, công ty muốn đưa thương hiệu máy xây dựng do người Việt sản xuất ra thế giới.
      Bên cạnh việc tri ân khách hàng, tại buổi hội nghị, Tổng giám đốc Lưu Đình Tuấn bày tỏ sự biết ơn tới các phụ huynh - bậc sinh thành ra những thành viên ưu tú của công ty. Ông cũng gửi lời tri ân tới các thày cô giáo bộ môn máy xây dựng của trường Đại học Giao thông vận tải - cái nôi đào tạo ra hầu hết những kỹ sư đang làm việc tại 911 Group.
      Hội nghị khách hàng với trên 600 khách mời dưới sự dẫn dắt của hai MC Hữu Bằng và Bích Ngọc, các khách mời và chủ nhà giao lưu trên tinh thần hòa đồng, vui vẻ. Hai ca sĩ Lê Anh và Lê Trang cùng vũ đoàn Carmen biểu diễn hết mình trên sân khấu, làm nóng không khí buổi hội nghị.


      Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty cổ phần Chiến Thắng chia sẻ 911 Group là đối tác cung cấp lớn nhất về máy móc thiết bị sản xuất bê tông thương phẩm cho công ty của ông. Trong thời gian hợp tác, ông đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, dịch vụ sau bán hàng của công ty.

911Group.com.vn


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911