Diện mạo ấn tượng trong ngày đầu tiên triển lãm Bole tỏa sáng tại US N

Đăng ký tư vấn

Diện mạo ấn tượng Bole tỏa sáng tại Triển lãm Công nghiệp Nhựa Quốc tế Hoa Kỳ NPE 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Tư, 08/05/2024

Vào ngày 6/5 Triển lãm Công nghiệp Nhựa Quốc tế Hoa Kỳ NPE 2024 đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Orlando ở Florida, nơi ngành công nghiệp ép nhựa toàn cầu tập trung sự chú ý. Trong triển lãm này, Bole Intelligence đã sẵn sàng tiến lên phía trước, mang những sản phẩm mới nhất và công nghệ ứng dụng công nghiệp tiên tiến của mình đến buổi ra mắt đầy tỏa sáng tại Gian hàng số W642.

Tại triển lãm, Bole Intelligence luôn tập trung vào các sản phẩm dân dụng, ô tô và y tế, đồng thời mang đến 4 giải pháp cốt lõi - giải pháp phụ tùng ô tô tạo bọt vật lý Linde hai tấm điện BL520DK-e, giải pháp tổng thể đóng gói tốc độ cao BL400HK BL280EKS tiết kiệm năng lượng và hiệu quả Giải pháp thùng sâu cần thiết hàng ngày, giải pháp y tế chạy hoàn toàn bằng điện BL110FE-A và hàng loạt giải pháp cải tiến đã thu hút sự chú ý rộng rãi, thu hút lượng lớn khán giả đến giao lưu và khung cảnh vô cùng nổi tiếng..

Hãy cùng Bole Intelligence khám phá những dòng máy ép nổi trội để vẽ ra một bản thiết kế tươi sáng cho ngành nhựa với các đồng nghiệp trong ngành toàn cầu và thảo luận về tương lai mới của ngành!


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911