TONLY - thương hiệu sản xuất xe địa hình hàng đầu Trung Quốc

Đăng ký tư vấn

TONLY - thương hiệu sản xuất xe địa hình hàng đầu Trung Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 16/06/2022

TONLY (Công ty TNHH công nghiệp nặng Thiểm Tây Tonly) là một doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc, đặc biệt chuyên sản xuất xe địa hình. Đến nay xe địa hình Tonly đã đạt hơn 40.000 chiếc và đang chiếm thị phần lớn nhất thế giới.

I. Tóm tắt về thương hiệu TONLY

Video về thương hiệu TONLY

- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời gian thành lập: 
- Lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh xe ben & xe chuyên dụng
- Thế mạnh: Top 1 trong ngành xe địa hình ở Trung Quốc
- Website: https://www.tonlyoverseas.com/about-us/

II. TONLY - Hình thành và phát triển

TONLY và nhung con so

TONLY và những con số ấn tượng

Công ty TNHH công nghiệp nặng Thiểm Tây TONLY là một doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc, đặc biệt chuyên sản xuất xe địa hình. Thương hiệu TONLY tập trung vào sản xuất 4 loại sản phẩm là xe tải tự đổ khai thác, xe tải tự đổ cứng, xe tưới nước khai thác, xe tải hầm.
TONLY đã đạt được sự phát triển vượt bậc và tăng trưởng doanh số nhanh chóng dưới sự điều hành của ông Xu Yanan trong 16 năm qua. TONLY là doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu trong việc xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia, thương này còn sở hữu 121 bằng sáng chế và bí quyết công nghệ. Năm 2020, doanh thu bán hàng hàng năm của TONLY đạt 3,1 tỷ CNY ngay cả khi dịch COVID bùng phát. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Máy móc Cơ khí Trung Quốc và Top 100 Nhà sản xuất Máy móc Toàn cầu hiện nay, TONLY được khách hàng trong và ngoài nước khen ngợi và đánh giá cao về uy tín. Cho đến năm 2021, lượng xe địa hình TONLY đã đạt hơn 40,000 chiếc và hiện đang chiếm thị phần lớn nhất thế giới.

III. Những điều đặc biệt giúp khẳng định tên tuổi của TONLY trên thị trường

1. Hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm vượt trội

Bốn dòng xe địa hình chính mà TONLY sản xuất

Bốn dòng xe địa hình chính mà TONLY sản xuất

Với tâm thế luôn đi trước đón đầu về công nghệ, TONLY nắm trong tay những công nghệ tiên tiến nhất cùng hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại nhất. TONLY có một trung tâm nghiên cứu cấp tỉnh và sở hữu những công nghệ cốt lõi về sản xuất xe kĩ thuật cùng với 2 cơ sở sản xuất ở Tây An.
Mới đây, Công ty TNHH công nghiệp nặng Thiểm Tây TONLY còn xây dựng thêm cơ sở sản xuất xe ben địa hình và xe khai thác trên mọi địa hình lớn nhất Trung Quốc. Diện tích của cơ sở này lên đến 150.000m2, với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ CNY, hàng năm sẽ sản xuất 6.000 chiếc xe ben địa hình và 500 chiếc xe khai thác trên mọi địa hình. Cùng với đó là trung tâm R&D về máy móc vận tải kĩ thuật. Dự kiến doanh thu hàng năm sẽ vượt 5 tỷ CNY và thu nhập xuất khẩu hàng năm sẽ vượt 50 triệu đô la Mỹ.

2, Tối ưu chi phí cho khách hàng

Tonly luôn coi trọng dịch vụ ở từng khâu để đảm bảo sản phẩm của thương hiệu hoạt động tốt nhất, ổn định nhất mang lại năng suất tối đa cho khách hàng. Với việc nắm trong tay những công nghệ cốt lõi nhất, những điều kiện sản xuất thuận lợi nhất, TONLY đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng vừa tối ưu chi phí, đó là:
- Chi phí mua hàng tốt hơn (Công suất tải cao mà giá thành lại hấp dẫn hơn sơ với các loại khác)
- Chi phí vận hành thấp (Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp)
- Cho phí nhân lực thấp (Công suất tải cao nên sẽ cần ít xe, giảm nhân công lái xe)
- Chi phí bảo trì thấp.

TONLY mang den cho khah hang

TONLY luôn nỗ lực mang đến nhưng sản phẩm chất lượng cho khách hàng

IV. TONLY - 911 Group đối tác chiến lược, lâu dài

(Hình ảnh)
Để đưa được những sản phẩm chất lượng của mình đến nhiều quốc gia như hiện nay, TONLY đã xây dựng một mạng lưới nhà phân phối ở nước ngoài và luôn lựa chọn cho mình những đối tác uy tín, đáng tin cậy. Ở Việt Nam thương hiệu TONLY đã lựa chọn Công ty Cổ Phần Tập đoàn 911 - Tập đoàn cung cấp máy xây dựng số 1 Việt Nam, là nhà phân phối chính thức, đối tác chiến lược lâu dài.
Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Trở thành đối tác chiến lược của TONLY, Tập đoàn 911 mong muốn mang tới cho khách hàng cả trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. 

Giá trị cốt lõi "BỐN TỐT" của 911 Group


Khi đến với Tập đoàn 911 để lựa chọn những sản phẩm thiết bị công trình của TONLY, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, như:
- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị của TONLY.
- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.
- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. Xem thêm TẠI ĐÂY !
- Với hệ thống kho bãi rộng rãisẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0985 020 911
Website : http://911group.com.vn


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911