Tổng thầu xây dựng lớn chuyển sang sử dụng máy xây dựng XCMG của Tập đ

Đăng ký tư vấn

Tổng thầu xây dựng lớn chuyển sang sử dụng máy xây dựng XCMG của Tập đoàn 911

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Tư, 28/06/2023

911 Group với ưu thế nổi trội về dòng máy xây dựng, các dòng máy được sản xuất trực tiếp từ nhà máy XCMG, Lonking tại Trung Quốc với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, được bảo hành 2 năm ...Máy xúc đào, máy xúc lật, các thiệt bị làm đường,....của hãng Lonking và XCMG đã được nhiều tổng thầu xây dựng lớn tại Việt Nam cũng như quốc tế tin dùng.

T2/2022 Tập đoàn 911 đàm phán và ký kết thành công hợp đồng trị giá hơn 8,5 triệu USD với Xekong Power Plant Limited, công ty trực thuộc Tập đoàn Phonesack - Tập đoàn khai khoáng và năng lượng hàng đầu tại Lào.

Phonesack Group đang thực hiện các dự án quan trọng như khai thác mỏ vàng, mỏ than hay các dự án xây dựng, nhà máy điện. Vậy nên ký kết hợp đồng xuất ngay đơn hàng hơn 200 tỷ là cột mốc đánh dấu khởi đầu bứt phá năm 2022 của Tập đoàn 911.

08/2022 một thời khắc lịch sử của Tập đoàn 911 trong hơn 11 năm hoạt động. Tại Lễ bàn giao thiết bị 60 xe xúc đào XCMG phục vụ công trình Hạ Long xanh giữa Công ty cổ phần tập đoàn 911 và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TPC.

Với bề dày kinh nghiệm đầu tư các dòng máy xây dựng, sử dụng các loại thiết bị như máy ủi, máy xúc Komatsu, Caterpillar, Kobelco, Hitachi….khách hàng đã so sánh các sản phẩm Lonking và XCMG với sản phẩm từ các thương hiệu đang sử dụng và kết luận sản phẩm của nhà máy Lonking và XCMG với giá cả hợp lý, được trạng bị động cơ giúp tiết kiệm nhiên liệu song vẫn đảm bảo được tiêu chí đáng tin cậy với độ bền và linh kiện phù tùng có sẵn, dễ tìm kiếm.

11/2022 Tập đoàn bàn giao lô máy xúc đào XE370CA cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng DACINCO phục vụ cho dự án của họ.

Ngoài Tập đoàn Phonesack, tổng công ty Xây Dựng TPC và DACINCO, nhiều khách hàng lớn đang sử dụng máy công trình Caterpillar, Komatsu, Kobelco, Hitachi cũng đang chuyển sang sử dụng máy xúc đào, máy xúc lật, xe chạy mỏ tony,..sử dụng thương hiệu Lonking và XCMG như:

- Công ty CP Vinhomes

- Công ty Cổ phần Hải Đăng

- Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải

- Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Quản Trung

- Công ty TNHH Phát Triển Miền Tây

- Công ty TNHH Hùng Vương - Bình Phước và trên 100 khách hàng khác hoạt động trong các lĩnh vực như xây dựng hạ tầng giao thông, thủy điện, khai thác khoáng sản, sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng...

 

 

 


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911