Tìm hiểu xe xúc đào bánh xích XE35U

Đăng ký tư vấn

Tìm hiểu xe xúc đào bánh xích XE35U

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Sáu, 10/11/2023

1, Tìm hiểu xe xúc đào bánh xích XE35U

Máy xúc đào bánh xích XCMG XE35U gầu 0.11 m3 là sản phẩm mini nhóm máy đào của tập đoàn XCMG. Máy trang bị động cơ Yanmar công suất 21,6 kW mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm hoạt động dễ dàng trong các không gian nhỏ hẹp với độ cơ động cao.

Máy xúc đào bánh xích XCMG XE35U là sản phẩm máy đào mini do tập đoàn XCMG thiết kế và sản xuất. Máy được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến cùng hiệu năng làm việc của máy cao nhất. Xe trang bị động cơ Yanmar tiêu chuẩn Tier 3 công suất 21,6/2400 kW mạnh mẽ với moment xoắn lớn cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Hệ thống thủy lực được trang bị do tập đoàn XCMG chế tạo với các tiêu chuẩn của nhóm G7 cho hiệu năng làm việc cao. Hệ thống khung, chassis đều được chế tạo bằng thép chịu lực với khả năng chị mài mòn, ứng suất với tuổi thọ cao. Thiết bị được sử dụng thi công trong các công trình với bán kính và phạm vi nhỏ hẹp, các thiết bị cỡ lớn không thể sử dụng được.

Máy đào bánh xích XCMG XE35U là sản phẩm được thiết kế với hình dáng và cấu trúc nhỏ gọn thích khợp thi công trong các không gian và phạm vi làm việc nhỏ hẹp. Xe được sử dụng để đào, đắp hay bốc xúc vật liệu nhằm giảm tối đa sức lao động thủ công, tăng tính an toàn lao động.

Xe được thiết kế với cấu trúc hình học nhỏ gọn mang lại tính cơ động cao trong vận hành và thi công. Hệ thống bơm thủy lực mạnh mẽ cùng áp suất bơm lớn mang lại hiệu quả làm việc cao. Máy có khả năng vận hành nhanh với tốc độ quay toa lớn, chu trình làm việc ngắn hơn nâng cao hiệu suất làm việc. Các bộ phận được thiết kế với khả năng hoạt động đồng thời hay kết hợp trơn tru tạo ra mộtchu trình làm việc khép kín mang lại tính cơ động trong thi công.

2, Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng vận hành: 4200kg

- Dung tích gầu: 0.11m3

- Tốc độ di chuyển: 3.6/2.2 km/h

- Lực đào gầu: 24,6 kN

- Chiều rộng dải xích: 300mm

- Khoảng sáng gầm xe: 297mm

- Kích thước tổng thể: 4960 x 1740 x 2535mm


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911