Tìm hiểu xe lu rung 1 bánh thép XCMG Model: XS113E

Đăng ký tư vấn

Tìm hiểu xe lu rung 1 bánh thép XCMG Model: XS113E

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Tư, 27/12/2023

Tìm hiểu xe lu rung 1 bánh thép XCMG Model: XS113E

Thông số kỹ thuật:

- Nhãn hiệu: XCMG

- Nước sản xuất: Trung Quốc

- Model xe: XCMG XS113E

- Trọng lượng xe: 10400kg

- Động cơ: 4BTA3.9-C125

- Công suất/Vòng quay: 93/2200 (kw/rpm)

- Lực rung (cao/thấp): 240/158 kN

- Tần số rung (cao/thấp): 30/35 Hz

- Biên độ rung (cao/thấp): 1,8/0,9mm

- Kích thước bao (mm): 5940 × 2300 × 3150mm

 Xe lu rung một bánh thép XCMG XS113E được cải tiến về thiết kế nhằm đem lại khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp sở hữu. Xe được trang bị và tích hợp những công nghệ tiên tiến và hiện đại hỗ trợ cho việc vận hành cũng như sử dụng máy.

Động cơ Cummins mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng.

Với thiết kế 4 xilanh, lượng khí nạp cho việc sinh công sản xuất năng lượng thấp, giúp thiết bị vận hành tiêu hao nhiên liệu thấp hơn. Cấu tạo đơn giản và tối ưu hóa trong thiết kế động cơ giúp cho dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa với độ phổ cập động cơ nhanh, có nhiều trên thị trường, dễ tìm kiếm phụ tùng thay thế.

Hệ thống rung công nghệ Đức

Để sản phẩm xe lu XCMG XS113E đạt hiệu quả làm việc cao nhất, các kĩ sư XCMG đã sử dụng những linh kiện trong hệ thống rung nhập khẩu với công nghệ Đức. Hệ thống rung với mô tơ rung được tích hợP và đặt ngay trong trống lu giúp tối ưu hóa tối đa không gian sử dụng trên máy. Hệ thống rung từ mô tơ rung, mô tơ thủy lực (di chuyển) đều được lắp ráp với các công nghệ từ Đức để đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống di chuyển mạnh mẽ

Với hệ thống di chuyển, mô tơ di chuyển thủy lực cũng được thiết kế độc lập cho cầu trước và cầu sau. Cầu trước, bơm thủy lực được đặt ngay trong hệ thống trống lu cùng với bơm hệ thống rung. Hệ thống di chuyển cầu sau được thiết kế với bơm thủy lực độc lập được tích hợp hệ thống khóa giúp xe có thể dễ dàng vận hành trên các mặt bằng có độ dốc và nghiêng cao.

Vận hành thoải mái, bảo dưỡng dễ dàng

Với thiết kế tối ưu hóa và tính thẩm mĩ cao, xe lu rung XCMG XS113E với không gian vận hành lớn nhất phân khúc và tầm quan sát rộng hơn hỗ trợ vận hành an toàn. Cabin được trang bị điều hòa công suất lớn với 6 cửa cấp gió giúp làm lạnh không gian vận hành nhanh hơn. Các chức năng và công tắc điều khiển được thiết kế và đặt tại các vị trí thuận tiện cho việc vận hành tốt nhất. Các điểm bôi trơn được đặt các vị trí dễ dàng bơm mỡ bôi trơn thuận tiện do việc bơm mỡ bảo dưỡng định kì.

==============

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911

📞 0944 911 911 (Điện thoại/ Zalo)

🌐 https://911group.com.vn

🏠 VPGD: C14 - HH04, đường Lưu Khánh Đàm, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

🏠 Kho bãi miền Bắc: Phù Dực 1, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

🏠 Kho bãi miền Trung: Bình Thạnh, Bình Sơn, Quảng Ngãi

🏠 Kho bãi miền Nam: Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911