Tập đoàn 911 tham gia buổi họp Đại lý toàn cầu TONY 2023

Đăng ký tư vấn

Tập đoàn 911 tham gia buổi họp Đại lý toàn cầu TONY 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Ba, 17/10/2023

Ngày 16/9/2023 Công ty cồ phần Tập đoàn 911 là một trong các Đại lý lớn tại Việt Nam tham gia buổi họp Đại lý toàn cầu Tony 2023.

Cuộc họp đại lý toàn cầu của Tonly là một sự kiện đáng chú ý quy tụ các đại lý và đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Được tổ chức trong một khung cảnh sang trọng, buổi họp mặt này đóng vai trò là nền tảng để Tonly, nhà sản xuất thiết bị nặng hàng đầu, giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ, thảo luận về các xu hướng trong ngành và thúc đẩy sự hợp tác.

Tonly hiểu tầm quan trọng của việc luôn đi đầu trong các xu hướng của ngành. Trong cuộc họp, công ty đã tổ chức các buổi thuyết trình và thảo luận hấp dẫn về các xu hướng hiện tại và tương lai trong lĩnh vực thiết bị nặng. Các đại lý có cơ hội trao đổi ý tưởng và hiểu biết sâu sắc, nâng cao kiến ​​thức về ngành và chuẩn bị cho họ thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Sự kiện này được đánh dấu bằng một loạt các bài thuyết trình hấp dẫn, trình diễn sản phẩm và cơ hội kết nối. Cam kết hướng tới sự xuất sắc của Tonly được thể hiện rõ khi họ chia sẻ tầm nhìn về tương lai, nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp bền vững và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thiết bị nặng.

Cuộc họp đại lý toàn cầu không chỉ củng cố các mối quan hệ hiện có mà còn tạo nên những kết nối mới, khiến đây trở thành thời điểm quan trọng đối với Tonly và mạng lưới đại lý toàn cầu của công ty. 

Hội nghị Đại lý Toàn cầu của Tonly đã thành công vang dội, nhấn mạnh sự cống hiến của công ty cho sự đổi mới, hợp tác và tính bền vững trong ngành thiết bị nặng. Sự kiện này đóng vai trò là bệ phóng cho những nỗ lực trong tương lai của công ty, tăng cường mối quan hệ với mạng lưới đại lý toàn cầu và thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong ngành.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911