Tập đoàn 911 tham dự "Lễ khai trương siêu nhà máy nhựa Bole thứ 2" tại

Đăng ký tư vấn

Tập đoàn 911 tham dự "Lễ khai trương siêu nhà máy nhựa Bole thứ 2" tại Trung Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Hai, 17/04/2023

Sự kiện được diễn ra từ ngày 13/4 - 16/4/2023 đánh dấu một chương mới trong lịch sử của Bole, là công ty tiên phong trong ngành sản xuất nhựa, khi Tập đoàn Bole tiếp tục mở rộng hoạt động và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của ngành nhựa ở Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới.

Bole Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn 911 rât vinh dự được làm khách mời trong buổi lễ vô cùng ý nghĩa này. Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn Việt Nam tại buổi "Lễ khai trương siêu nhà máy nhựa Bole thứ 2" tại Trung Quốc:

Hình ảnh đoàn Việt Nam tại buổi lễ

Bole Việt Nam cùng gần 600 khách mời đến từ nhiều quốc gia rất vinh dự khi được mời tham dự buổi Lễ khai trương siêu nhà máy nhựa Bole thứ 2 của TẬP ĐOÀN MÁY ÉP NHỰA BOLE 🎉

Hình ảnh khách mời đến tham dự 

Buổi lễ được tham dự bởi cái chi nhánh của Bole trên toàn thế giới. Trong buổi lễ hôm nay cũng là buổi lễ đánh đâu được sự trưởng thành  và theo đó thể hiện sự biết ơn của Tập đoàn Bole với khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Bole tin tưởng rằng cơ sở hoạt động mới này sẽ giúp cho Bole đẩy mạnh vị thế của mình với tư cách công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành nhựa và mong đợi một tương lai tươi sáng và thịnh vượng cho Bole và các bên liên quan.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911