Những tính năng nổi trội của xe bồn trộn bê tông XCMG

Đăng ký tư vấn

Những tính năng nổi trội của xe bồn trộn bê tông XCMG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 28/09/2023

Sản phẩm Ô tô trộn bê tông XCMG được sản xuất theo máy móc công nghệ tốt nhất và đó là lý do tại sao Ô tô trộn bê tông XCMG đang được các nhà cung cấp phổ biến trên thế giới lựa chọn. Đọc hết bài viết dưới đây để cùng khám phá những tính năng nổi trội của xe bồn bê tông XCMG:

1, Bồn trộn chất lượng cao: 

Xe trộn bê tông XCMG thường được trang bị bồn trộn chất lượng cao để đảm bảo trộn vật liệu bê tông hiệu quả và đồng đều. Bồn trộn được thiết kế để chống mài mòn, mang lại hiệu suất lâu dài.

2, Khung gầm tiên tiến:

Những chiếc xe này thường có thiết kế khung gầm tiên tiến mang lại sự ổn định và độ bền, ngay cả khi di chuyển trên các công trường gồ ghề. Khung xe thường được thiết kế để xử lý tải nặng.

3, Động cơ mạnh mẽ:

Xe trộn bê tông XCMG được trang bị động cơ mạnh mẽ mang lại mô-men xoắn và mã lực cần thiết để vận hành thùng trộn và vận hành xe một cách êm ái.

4, Vận hành thoải mái:

XCMG chú ý đến sự thoải mái và an toàn của người vận hành. Cabin của xe trộn bê tông của họ thường có thiết kế tiện dụng, chỗ ngồi thoải mái và bộ điều khiển dễ tiếp cận. Các tính năng an toàn như túi khí và hệ thống phanh tiên tiến cũng có thể được bao gồm.

5, Hệ thống điều khiển:

Xe trộn bê tông XCMG hiện đại có thể đi kèm với hệ thống điều khiển tiên tiến cho phép trộn và xả bê tông chính xác. Những hệ thống này có thể giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của hỗn hợp bê tông.

6, Công xuất xe trộn khác nhau: 

XCMG cung cấp nhiều mẫu xe trộn bê tông với công suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự án xây dựng. Dung tích có thể thay đổi từ vài mét khối đến khối lượng lớn hơn.

7, Độ bền cao dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng: 

Xe trộn bê tông của họ thường được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt khi sử dụng tại công trường và được làm từ vật liệu có độ bền cao. XCMG thiết kế xe trộn bê tông của họ với mục đích dễ bảo trì. Điều này có thể giúp giảm thời gian chết và tăng tuổi thọ tổng thể của xe.


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911