Nhiều sản phẩm năng lượng mới của XCMG ra mắt tại BICES 2023

Đăng ký tư vấn

Nhiều sản phẩm năng lượng mới của XCMG ra mắt tại BICES 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 28/09/2023

BICES 2023 chính thức khai mạc tại Bắc Kinh vào ngày 20/9. Tại đây, XCMG với chủ đề “Tiên phong xanh định hướng kỹ thuật số” đã trưng bày và cho ra mắt hàng chục sản phẩm bom tấn.

Triển lãm và hội nghị quốc tế về Máy xây dựng, Máy sản xuất vật liệu xây dựng, Máy khai mỏ và Phương tiện vận chuyển - BICES ra đời từ năm 1989 và là triển lãm máy xây dựng có lịch sử diễn ra lâu nhất từ trước đến nay ở Trung Quốc. Triển lãm BICES luôn cập nhật thông tin về thị trường cũng như có thể nắm bắt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngày 20/09 BICES chính thức khai mạc tại Bắc Kinh, tại sự kiện này, XCMG với chủ đề “Tiên phong xanh định hướng kỹ thuật số” đã trưng bày và cho ra mắt hàng chục sản phẩm bom tấn. Trong số đó, các sản phẩm năng lượng mới được phát triển toàn diện, mở ra bữa tiệc thép trong lĩnh vực năng lượng mới. Ví dụ như: 1. XCA300L8_HEV - Cần cẩu tổng hợp toàn cầu có trọng lượng lớn nhất, có thể điều khiển bằng giấy phép lái xe xanh, với công nghệ kết hợp động cơ xanh đã được ra mắt. Nó có cần trục chính tám đoạn dài 90m, đối trọng kết hợp 80 tấn và chiều cao vận hành tối đa là 120m. Ngay khi ra mắt mẫu xe đã thu hút rất nhiều người xem dừng lại xem, chụp ảnh và check in.

2. Dòng xe nâng điện áp cao có trọng tải lớn mới của XCMG đã có màn ra mắt ấn tượng, tích hợp nhiều ưu điểm về an toàn, xanh và thông minh, đồng thời mang đến các giải pháp điện “tùy chỉnh” cho các tình huống vận hành cường độ cao, tải nặng.

3. Xe tải khai thác điện XGE105 có tổng trọng lượng 105 tấn, thân hình to lớn, siêu khỏe, dễ dàng chinh phục những cung đường núi hiểm trở, khung hàn cường độ cao, hệ thống treo sau và trục cân bằng được tối ưu hóa.

4. XCMG trưng bày máy đào điện XE215E và quảng bá "Giải pháp xây dựng cho các ứng dụng điển hình của máy xúc điện XCMG", tập trung vào "giải pháp không carbon" cho các nhóm khách hàng như mỏ, nhà máy thép và bến cảng.

5. Máy xúc lật điện thuần XCMG XC968-EV sử dụng nền tảng thống nhất toàn cầu, có ba động cơ, chạy điện thuần túy và không phát thải, đã đạt chứng nhận CE và liên tục nhận được đơn đặt hàng tại các thị trường Châu Âu như Đức, Hà Lan, Na Uy, và Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời là mặt hàng bán chạy trên toàn thế giới.

6. Xe tải khai thác phạm vi rộng XKT136 của XCMG đã chính thức được ra mắt. Với hiệu suất thi công xuất sắc tại một mỏ phía Tây Bắc - lượng người tham gia đông, độ tin cậy cao, hiệu suất cao và mức tiêu thụ năng lượng thấp, nó đã hoàn toàn khẳng định thương hiệu vàng về thiết bị năng lượng sạch của XCMG và góp phần tạo nên giải pháp khai thác thông minh Một giải pháp “xanh” mới.

7. Xe bơm cắm điện XCMG HB62VH được nhiều người theo dõi sử dụng công nghệ mới nhất, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và mạnh mẽ

Trong bối cảnh thiết bị năng lượng mới trở thành một trong những xu hướng phát triển trong tương lai. XCMG sẽ tiếp tục thúc đẩy thiết kế xanh, sản phẩm xanh, sản xuất xanh và xây dựng xanh, thúc đẩy những đột phá trong các công nghệ quan trọng như năng lượng mới và điện khí hóa, đồng thời cố gắng hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển xanh và lành mạnh của chuỗi công nghiệp.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911