Nâng cao tương lai: 911 Group trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học

Đăng ký tư vấn

Nâng cao tương lai: 911 Group trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Hai, 23/10/2023

Tập đoàn 911, nổi tiếng với những đóng góp cho các trường Đại học trên cả nước tiếp tục dẫn đầu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Năm nay, Tập đoàn 911 đã triển khai chương trình trao tặng học bổng nhằm ghi nhận và khen thưởng thành tích học tập của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên ngành cơ khí và đại diện cho Tập đoàn 911 có sự tham dự bà Đỗ Thị Nhung (hành chính nhân sự), ông Mai Văn Nam (trưởng phòng kinh doanh) - khu vực văn phòng miền Nam đã có mặt để tham dự và trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên.

Qua cuộc thi lần này của các bạn sinh viên tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã cho thấy rằng sự vững chắc và tin tưởng của Tập đoàn 911 chứng tỏ rằng sự chăm chỉ và cống hiến sẽ luôn được khen thưởng, khuyến khích học sinh vượt qua giới hạn của mình và đạt được nhiều thành tích hơn.

Tập đoàn 911 luôn hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam đóng vai trò then chốt trong việc định hình tương lai của đất nước. Bằng việc trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn đang đóng góp tích cực vào việc phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao và hiểu biết.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến những sinh viên đã đạt được thành tích! Đây là một thành tựu tuyệt vời và hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai với thành tích xuất sắc của mình .


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911