Máy xúc Volvo của nước nào? Khám phá thương hiệu máy xúc Volvo

Đăng ký tư vấn

Máy xúc Volvo của nước nào? Khám phá thương hiệu máy xúc Volvo

TẬP ĐOÀN 911
Thứ Ba, 30/08/2022

Máy xúc Volvo là sản phẩm thuộc Volvo CE - Thụy Điển (Volvo Construction Equipment) là một trong những hãng chế tạo thiết bị xây dựng và khai thác mỏ hàng đầu thế giới. Đọc hết bài viết dưới đây để khám phá thương hiệu máy xúc Volvo của nước nào?:

 1, Máy xúc Volvo của nước nào?

Được biết, máy xúc Volvo là sản phẩm thuộc Volvo CE của Thụy Điển ( Volvo Construction Equipment ). Volvo là một trong những hãng chế tạo thiết bị xây dựng và khai thác mỏ hàng đầu thế giới.

 

 

 2, Khám phá thương hiệu máy xúc Volvo

- Năm 1980, khi mà công ty Akerman Gjuteri och Mekaniska Verkstad ( Thụy Điển ) mới được thành lập. Ban đầu nó sản xuất thiết bị như máy bơm, máy nghiền và sau đó công ty chuyển sang sản xuất thiết bị xây dựng.

- Năm 1939 Akerman đã chế tạo chiếc máy xúc đầu tiên có trọng tải 8 tấn, sử dụng bằng dây thừng. Chiếc máy xúc này là một thành công lớn đối với công ty, đưa công ty trở thành thương hiệu có tên tuổi trong ngành, đánh dấu sự mở rộng thị trường quốc tế.

- Những năm sau đó, việc kinh doanh máy xúc của công ty dần dần phát triển. Đến năm 1956, Akerman chỉ tập chung vào sản xuất kinh doanh dòng sản phẩm này.

- Năm 1960, Akerman tiếp tục giới thiệu chiếc máy xúc thủy lực đầu tiên ra thị trường. Những chiếc máy này đã đưa Akerman trở thành công ty kỹ thuật thành công nhất Thụy Điển trong những năm 1970.

- Đến năm 1985, Akerman mở rộng phạm vi kinh doanh của mình đưa hơn 10.000 máy xúc thủy lực đã được giao cho khách hàng trên toàn thế giới.

- Không lâu sau đó, vào năm 1991 Akerman đã gia nhập gia đình Volvo. Và kể từ đây các kỹ sư giỏi có kinh nghiệm của Akerman sẽ tiếp tục phát triển sản xuất máy xúc nhưng dưới 1 thương hiệu mới đó chính là thương hiệu Volvo.

Máy xúc bánh lốp Volvo EW55

- Đến nay, Volvo CE là một thương hiệu hàng đầu về máy xúc trên thế giới. Trong những năm qua, Volvo CE đã đạt được sự tăng trưởng thị phần về máy xúc bánh xích và máy xúc bánh lốp tại thị trường Châu Âu đầy cạnh tranh.

- Volvo đã nhìn thấy sự đô thị hóa ngày càng tăng trưởng. Và máy xúc chính là cỗ máy hấp dẫn cho các nhà thầu, đặc biệt là các máy xúc mini - sự lựa chọn hoàn hảo khi thực hiện công việc trong môi trường đô thị.

Như vậy qua bài viết này đã giúp các bạn có được câu trả lời máy xúc Volvo của nước nào và khám phá thương hiệu nổi tiếng này. Qua bài viết mong rằng sẽ giúp được cho bạn có thông tin hữu ích về lịch sử hình thành máy xúc lật Volvo này 


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911