Máy xúc đào XCMG tham gia dự án quản lý sinh thái + lưu trữ quang học

Đăng ký tư vấn

Máy xúc đào XCMG tham gia dự án quản lý sinh thái + lưu trữ quang học 1 triệu kilowatt Bayannur

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Hai, 18/12/2023

Dự án quản lý sinh thái + lưu trữ quang học 1 triệu kilowatt Bayannur do XCMG Excavator tham gia nằm ở phía tây Nội Mông, là dự án trọng điểm hàng năm của khu tự trị và có ý nghĩa lớn đối với việc phát triển tài nguyên địa phương và phát triển xanh.

 Khác với các dự án thông thường trước đây, máy đào XCMG lần này chủ yếu chịu trách nhiệm đặt cọc quang điện.

Dự án nằm trong khu vực sa mạc có chất lượng đất rất đặc biệt, lớp trên phủ cát mịn, lớp dưới lắng đọng bằng đất sét. Chủ yếu sẽ sử dụng 2 loại máy đào XE370GK được trang bị búa rung có nhiệm vụ gắp, hạ và đóng cọc và XE85GA được trang bị máy khoan chịu trách nhiệm khoan và xới đất.

Theo các cơ quan liên quan của địa phương, dự án này dự kiến ​​​​sẽ được hoàn thiện vào cuối năm nay. Việc đặt các cọc quang điện là nút dự án đầu tiên. Chỉ khi hoàn thành đúng thời hạn mới có thể tiếp tục đảm bảo công việc được tiến hành theo đúng trình tự, điều này sẽ ảnh hưởng đến năng lực và hiệu quả hoạt động của các thiết bị thi công và việc tham gia thi công là một thử thách rất lớn .

Để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ, các kỹ sư dịch vụ của XCMG có mặt tại chỗ và trực 24/24 để cung cấp đào tạo nhân sự, bảo trì và các dịch vụ khác trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo từng thiết bị hoạt động ổn định, chiếm được lòng tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của XCMG.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911