Máy lu bánh thép 10 tấn giá tốt tháng 10, 2022 | Xem ngay 911 Group

Máy lu bánh thép 10 tấn giá tốt tháng 10, 2022 | Xem ngay 911 Group

Thương hiệu: XCMG   |   Kho bãi: Còn hàng
Liên hệ

Bán xe lu bánh thép XCMG tải trọng 10 tấn
- Động cơ: Dầu Diesel
- Tình trạng: Chưa qua sử dụng
- Hàng có sẵn tại kho 

  • Chỉ cần trả trước 30%
  • Hỗ trợ vay lãi suất 0%

Mô tả sản phẩm

Máy lu bánh thép 10 tấn là dòng máy lu đang được sử dụng rộng rãi nhờ tính ưu việt và giá thành rẻ. Đọc hết bài viết dưới đây để khám phá 2 hãng lu bánh thép Lonking và XCMG này nhé: 

1. Máy lu bánh thép 10 tấn nên chọn Lonking hay XCMG?

Máy lu bánh thép 10 tấn là dòng máy lu đang được sử dụng rộng rãi nhờ tính ưu việt và giá thành rẻ. Dưới này là bảng so sánh về dòng xe lu bánh thép 10 tấn lonking và XCMG. Đọc hết bài viết dưới đây để khám phá rõ hơn về dòng xe này nhé:

Bảng so sánh xe lu bánh thép 10 tấn giữa Lonking và XCMGBảng so sánh xe lu bánh thép 10 tấn giữa Lonking và XCMG

2, Lĩnh vực ứng dụng 

- Ứng dụng trong lu đất

- Ứng dụng trong lu nhựa đường: Làm tăng khả năng chịu tải cao với tỷ lệ xúc làm tăng ma sát trong vật liệu. Sử dụng máy lu nhựa đường sẽ nâng cao tuổi thọ các cung đường, mang đến những cung đường đẹp, chắc chắn.

3, Lưu ý vận hành

Khi áp dụng con lăn rung giàn khoan thủy lực hoàn toàn, cần đặc biệt chú ý đến các quy trình vận hành sau:

- Trước khi vận hành xe lu rung phải lên dốc sau đó bắt đầu rung, điều chỉnh tốc độ từ tốc độ rung trung bình đến tốc độ cao. Tắt máy trước khi điều chỉnh tốc độ hướng đảo chiều và giảm tỷ số tốc độ trước khi điều chỉnh tốc độ.

- Không được rung trên mặt đường rắn, không được lăn trên đất ruộng có độ ẩm quá 40%, khi độ ẩm dưới 5% thì tưới nước vừa phải.

- Trên đường đang thi công nên lu lèn từ giữa ra hai bên, cách mép công trình nền đường tối thiểu 0,6m. Khi lăn công trình lớp phụ mềm, phải chịu áp lực gió từ 1 đến 2 lần trước khi rung lắc.

- Khi lăn, tần số rung phải nhất quán cao. Máy lu rung đa tần cần điều chỉnh tần số rung trước khi lu lèn. Khi lên và xuống dốc, không sử dụng số nhanh, không trượt về số trung tính khi xuống dốc và không gài chặt gây rung khi lái xe ở tốc độ cao.

- Sau khi thi công đỗ máy lu rung ở khu vực bằng phẳng và đáng tin cậy đồng thời dừng hệ thống phanh, không đỗ ở mép đường đất hoặc trên dốc lớn. Đối với vận chuyển đường dài, sử dụng xe đẩy hoặc xe kéo phẳng để vận chuyển và không sử dụng các phương tiện khác để kéo dây đai kéo.

4. Chọn 911 - Lựa chọn đầu tư tối ưu

Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư và lựa chọn 911 Group:

- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị công trình.

- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.

- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. 

- Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0944 911 911
Website : http://911group.com.vn

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911