Lonking - Thương hiệu máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc

Đăng ký tư vấn

Lonking - Thương hiệu máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Ba, 14/06/2022

LONKING là thương hiệu sản xuất máy móc công trình hàng đầu Trung Quốc và cái tên ấy không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư, các chủ thầu xây dựng ở nước ta. Thương hiệu này được phủ sóng rộng khắp trong giới đầu tư thiết bị công trình bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

I. Video về LONKING

II. Thông tin tóm tắt về Lonking

- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời gian thành lập: 1993
- Lĩnh vực: sản xuất máy xây dựng
- Thế mạnh: Top 1 về máy xúc lật ở Trung Quốc
- Website: https://lonking.cn/

Nguồn: Hình ảnh trên Website của Lonking

Nguồn: Hình ảnh trên Website của Lonking

III. Lonking - chặng đường hình thành và phát triển

1. Lịch sử hình thành

Lonking Holdings Limited là tập đoàn chuyên kinh doanh sản xuất máy móc công nghiệp và xây dựng quy mô lớn ở Trung Quốc được thành lập năm 1993 tại tỉnh Phúc Kiến bởi ông Lii Yim, Lonking nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình. 
Với sự nỗ lực không ngừng, năm 2005 Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bằng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Liđ. (mã chứng khoán:3339), và trở thành một trong 50 công ty máy xây dựng hàng đầu toàn cầu. Không những vậy, thương hiệu Lonking còn lọt top 100 doanh nghiệp hàng đầu được thành lập bởi Hoa kiều.
Kể từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định. Đến nay, tập đoàn đã có cho mình một hệ thống đại lý rộng lớn, các sản phẩm máy công nghiệp cung cấp cho thị trường hơn 50 quốc gia cũng như nhiều khu vực trên thế giới và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mua hàng.

2. Quy mô tập đoàn máy xây dựng và công nghiệp hàng đầu Trung Quốc

Lonking và những con số ấn tượng

Lonking và những con số ấn tượng

Là một tập đoàn sản xuất máy xây dựng và công nghiệp hàng đầu Trung Quốc, Lonking có quy mô vô cùng hoành tráng được chia làm 4 cơ sở chính, có 19 công ty con thuộc sở hữu toàn bộ tại Phúc Kiến, Thượng Hải, Giang Tây và Hà Nam. Cùng với đó là hơn 1000 nhà phân phối cả trong và ngoài nước.
Để sảm phẩm đảm bảo chất lượng phân phối toàn cầu, quá trinh trình sản xuất được Lonking sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới cùng với hệ thống quản lý chất lượng đã được chứng nhận bởi ISO9001: 2000 và ISO9001: 2008 cũng như tiêu chuẩn quân sự quốc gia GJB9001-2001A.

IV. Những điều làm nên sự khác biệt của Lonking

1. Sản phẩm phân phối đa dạng

Hình ảnh sản phẩm của Lonking

Nguồn: Hình ảnh trên Website của Lonking

Ngoài chất lượng thì tập đoàn Lonking còn nổi tiếng bởi có thể đáp ứng được bất kì nhu cầu nào của người tiêu dùng nhờ sự đa dạng của sản phẩm, từ xe xúc lật, xe xúc đào, xe lu, xe san cho đến cả xe nâng.

2. Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại

Hiện nay, Lonking đã thành công trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy xúc lật, xúc đào, xe lu, xe nâng và các bộ phận cốt lõi liên quan. Cùng với các công ty thành viên, Lonking đã đã chủ động được trong việc sản xuất các linh kiện phụ trợ như: Bộ truyền động, ty ben thủy lực, bơm và van các loại. Với công nghệtrang thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Lonking luôn được người sử dụng đánh giá cao, có chất lượng hàng đầu Trung Quốc và có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường thế giới.

Nhà máy sản xuất của Lonking có quy mô hoành tráng, công nghệ hiện đại

Nhà máy sản xuất của Lonking có quy mô hoành tráng, công nghệ hiện đại

3. Dịch vụ sau bán hấp dẫn

- Bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ cho tất cả các sản phẩm máy công nghiệp. Trong thời gian bảo hành, trường hợp vật liệu hoặc phụ tùng xảy ra lỗi khi đang vận hành sẽ được sửa chữa miễn phí.
- Với thế mạnh có thể sản xuất phụ tùng, Lonking đảm bảo cung cấp cho khách hàng những phụ tùng chính hãng với chất lượng hàng đầu. Lonking luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng cùng các dịch vụ khách hàng với hệ thống phân phối trên toàn thế giới.
- Lonking có thể cung cấp cho khách hàng các kiến thức cơ bản về máy móc với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên giúp khách hàng có thể vận hành sản phẩm một cách tối ưu nhất.

V. Tập đoàn Lonking và Công ty Cổ phần tập đoàn 911 - đối tác chiến lược.

(Hình ảnh)

Để có thể đưa những sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia trên toàn thế giời, Lonking luôn lựa chọn cho mình những đối tác uy tín để gửi gắm. Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, thương hiệu Lonking đã lựa chọn Công ty Cổ Phần Tập đoàn 911 - Tập đoàn cung cấp máy xây dựng số 1 Việt Nam, là nhà phân phối chính thức, đối tác chiến lược lâu dài.
Tập đoàn 911 là cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư thiết bị máy móc công trình ở Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm qua, 911 Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Trở thành đối tác chiến lược của Lonking, Tập đoàn 911 mong muốn mang tới cho khách hàng cả trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. 

Giá trị cốt lõi "BỐN TỐT" của 911 Group


Khi đến với Tập đoàn 911 để lựa chọn những sản phẩm thiết bị công trình của Lonking, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, như:
- Bảo hành 2 năm với các máy móc, thiết bị của Lonking.
- Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%.
- Giá tốt hơn so với thị trường, hỗ trợ người mua trả góp lãi suất 0%. Xem thêm TẠI ĐÂY !
- Với hệ thống kho bãi rộng rãisẵn hàng ở cả miền Nam và miền Bắc, 911 Group sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và thuận tiện nhất.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN
Mobile : 0985 020 911
Website : http://911group.com.vn


 


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911