Máy đào có kích thước gầu máy đào 0 4m3 | Nhận báo giá ngay 911 Group

Đăng ký tư vấn

Máy đào có kích thước gầu máy đào 0 4m3 | Nhận báo giá ngay 911 Group

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Hai, 07/11/2022

Máy đào có kích thước gầu máy đào 0,4m3 là dòng máy hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt và mức độ sử dụng trong các công trình xây dựng cao. Đọc hết bài viết dưới đây để tìm hiểu ưu điểm của dòng máy đào 0,4 này nhé:

Ưu điểm máy đào XCMG gầu 0,4 m3

1, Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

- Hệ thống động lực sử dụng động cơ 6 xilanh phun xăng trực tiếp, 4 kỳ làm mát bằng nước. Động cơ áp dụng công nghệ phun nhiên liệu HPI hiệu quả cao, thực hiện điều khiển xi lanh riêng biệt và điều khiển điện tử hoàn toàn, làm cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đây chính là động cơ được thiết kế đặc biệt cho điều kiện làm việc của máy xây dựng.

- Hệ thống thủy lực ưu tiên bùng nổ, cánh tay, xoay và hệ thống tái tạo dòng dầu thủy lực của các cánh tay lớn, nhỏ để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất của máy, đồng thời thông qua thiết kế tối ưu hóa của đường ống thủy lực, tổn thất áp suất hồi dầu và áp suất ngược của hệ thống cải thiện giảm tổn thất năng lượng một cách hiệu quả.

- Máy được trang bị thiết bị tản nhiệt biến thiên liên tục tùy theo các môi trường làm việc khác nhau. Theo nhiệt độ nước, khí nạp và nhiệt độ dầu thủy lực máy có thể điều khiển chính xác tốc độ quạt bằng cách sử dụng thuật toán phân đoạn làm giảm mức độ tiêu thụ năng lượng của quạt càng nhiều càng tốt trong điều kiện đáp ứng của quạt.

2, Lợi nhuận hiệu quả

- Động cơ được sử dụng đường cong momen xoắn tùy chỉnh, có đặc điểm là momen xoắn cao ở tốc độ thấp tiêu thụ ít nhiên liệu và tiết kiệm tốt.

- Sử dụng công nghệ điều khiển độc lập: màn hình và bộ điều khiển điện tử chuyên dụng có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, chương trình điều khiển được biên dịch độc lập để khớp và điều khiển chính xác tốc độ làm việc của động cơ và công suất máy.

- Hệ thống thủy lực áp dụng các công nghệ mới tiết kiệm năng lượng tái tạo dòng chảy, công nghệ giảm áp suất hợp lưu thành gầu và công nghệ thích ứng mở lõi van để giảm hơn nữa áp suất ngược của dầu hồi cải thiện lực đào và nâng cao hiệu quả.

- Tất cả các phần tử lọc được tích hợp cao, dễ tiếp cận, thuận tiện và hiệu quả để bảo trì.

Hình ảnh máy đào XCMG gầu 0,4 m3

Hình ảnh máy đào XCMG gầu 0,4 m3

3, Bền bỉ và đáng tin cậy hơn

- Cầu hình của dây đai 4 bánh được gia cố có hiệu suất tuyệt vời và chất lượng đáng tin cậy hơn, đồng thời tăng cường sức mạnh cho khung gầm và cấu trúc chùm chữ X.

- Gầu sử dụng cấu trúc thiết kế vòng cung kép giúp giảm lực cản trong quá trình đào và giúp việc bốc dỡ vật liệu trở nên dễ dàng hơn, Đồng thời nó sử dụng răng gầu dòng Ultraok đã được cấp bằng sáng chế của công ty Esco nổi tiếng của Mỹ, có độ xuyên thấu mạnh hơn và khả năng chống mài mòn tốt giúp tăng tuổi thọ cao hơn.

- Hệ thống thủy lực sử dụng máy bơm Piston có thể thay đổi được tiên tiến nhất trong ngành, có các đặt tính và hiệu suất vượt trội và sản lượng lâu dài ổn định. Cấu trúc vòng hỗ trợ được gia cố giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ và tránh rò rỉ dầu, kéo xilanh và các hư hỏng khác một cách hiệu quả.

- Các thành phần điện sử dụng đầu nối hàng không, có tính liên tục tốt, mức độ bảo vệ và độ đáng tin cậy cao.

- Động cơ được trang bị động cơ chống bụi có khả năng thích ứng mạnh mẽ với điều kiện làm việc, thùng nhiên liệu được trang bị bộ khí lọc, có thể lọc hiệu quả bụi trong không khí và tránh ô nhiễm cho các sản phẩm dầu.

4, Quản lý và kiểm soát thông minh hơn.

- Sử dụng hệ thống điều khiển đám mây thông minh GPS được liên kết với hệ thống CRM 400 và DMS của công ty. Nó tích hợp các chức năng định vị GPS quản lý từ xa và chức năng chuẩn đoán từ xa.

 - Chức năng chế độ bình nguyên làm tiêu chuẩn. Sử dụng công nghệ định vị GPS công suất của máy bơm chính có thể được điều chỉnh theo độ cao để ngăn động cơ quá tải và kiểm soát tiết kiệm năng lượng điện tử.

- Màn hình tinh thể lỏng màu đa chức năng cung cấp cho người vận hành thông tin máy toàn diện và dễ đọc giám sát toàn việc trạng thái làm việc của động cơ và hệ thống thủy lực.

Hình ảnh máy đào XCMG gầu 0,4 m3

Hình ảnh máy đào XCMG gầu 0,4 m3

5, Thoải mái và an toàn hơn

- Cabin có chức năng điều áp có thể ngăn cản bụi xâm nhập vào phòng điều hành một cách hiệu quả và cung cấp một môi trường làm việc sạch sẽ cho người lái.

- Khung gầm máy được thiết kế chắc chắn có độ bền và độ an toàn cao, với cấu trúc tổng thể được tăng lên và các lỗ chốt bổ sung để nâng cao hiệu suất an toàn.

- Chức năng cảnh báo: Đèn cảnh báo xoay trên đầu cabin có thể nhắc nhở những người gần đó một cách trực quan và còi âm lượng lớn có thể nhắc nhở được rõ ràng hơn.

- Tầm nhìn rộng hơn: Toàn bộ xe được trang bị 4 gương chiếu hậu giúp nhận biết trường nhìn 360 độ, đèn làm việc ban đêm là đèn Led có độ sáng cao, độ tiêu thụ năng lượng thấp hoạt động bền bỉ 20.000 giờ.

6, Bảo trì thuận tiện

- Bộ lọc dầu, bộ lọc hoa tiêu, bộ lọc nhiên liệu, bộ tách dầu nước, bộ lọc không khí được đặt ở nơi có thể kiểm tra và thay thế chúng trên mặt đất giúp tiết kiệm thời gian bảo trì và cải thiện hiệu suất và tiết kiệm thời gian bảo trì giúp hiệu quả công việc.

- Nắp chụp động cơ áp dụng thiết kế cấu trúc lật úp với lò xo trợ lực, góc mở lớn thuận tiện cho việc bảo dưỡng động cơ và bộ tản nhiệt. 

- Một lưới bảo vệ được đặt bên ngoài bộ tản nhiệt để ngăn chặn hiệu quả việc hít phải các mảnh vụn như lông tơ bay, dễ tháo rời và dễ vệ sinh hơn.

- Bộ tản nhiệt và bộ làm mát được bố trí song song thuận tiện cho việc vệ sinh và tháo lắp bộ tản nhiệt và bộ làm mát dầu, chảo dầu động cơ được trang bị khớp xả giúp việc bảo dưỡng dễ dàng hơn.

 


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911