Tập đoàn 911 tham dự “Hội nghị khách hàng Quốc tế lần thứ 6” XCMG tại

Đăng ký tư vấn

Tập đoàn 911 tham dự “Hội nghị khách hàng Quốc tế lần thứ 6” XCMG tại Trung Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Tư, 22/05/2024

Từ ngày 18 đến ngày 21/05/2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn 911 là một trong các đại lý lớn được tham dự “Hội nghị khách hàng Quốc tế lần thứ 6” XCMG tại Trung Quốc.

Sự kiện này bao gồm các chuyến tham quan phòng triển lãm máy xúc XCMG và các dây chuyền sản xuất thông minh, các hoạt động tương tác trong công viên giải trí máy xúc cũng như bốn khu vực tương tác đầy hấp dẫn. Nhiều khách hàng quốc tế của công ty và khách mời đã tham dự sự kiện này.

Với mục đích cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm của mình, XCMG đã luôn xây dựng và phát triển nghiên cứu ra những sản phẩm mới chất lượng và đáng tin cậy cho người dùng.

Chuyến thăm đã giúp chúng tôi cảm nhận rõ ràng sự cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng/ dịch vụ hậu mãi xuất sắc từ XCMG. 

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa 911 Group và XCMG sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội cho Quý Khách hàng tại Việt Nam.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới XCMG vì sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo trong suốt chuyến thăm. Chính nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bạn mà chuyến đi này đã trở nên vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911