Giải pháp ép phun đa thành phần của Bole

Đăng ký tư vấn

Giải pháp ép phun đa thành phần của Bole

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 13/06/2024

Hiện nay, phương tiện sử dụng năng lượng mới đã trở thành hướng đi tất yếu cho sự phát triển của ngành ô tô. Sự phát triển bùng nổ của các phương tiện sử dụng năng lượng mới đã mang đến những cơ hội mới cho ngành công nghiệp ép phun. Các sản phẩm đúc phun nhựa được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất xe năng lượng mới do đặc tính nhẹ, cách điện và chống ăn mòn.

  • Giải pháp ép nhựa đa thành phần của BOLE

Dựa vào công nghệ ép đa thành phần và thiết kế do Đức dẫn đầu, các sản phẩm nhựa được sản xuất có chất lượng cao hơn và hiệu suất ổn định hơn, đồng thời có thể dễ dàng xử lý khuôn ép phun nhiều màu chất lượng cao. Đặc biệt trong lĩnh vực đèn hậu ô tô, phụ tùng trang trí nội ngoại thất ô tô,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sản phẩm nhiều màu sắc quy mô lớn và được thị trường đánh giá cao.

  • Hệ thống xoay và định vị bàn xoay

Hệ thống truyền động bàn xoay được điều khiển bởi mô tơ servo, cho phép quay nhanh, định vị trơn tru và định vị chính xác và đáng tin cậy; bàn xoay được tích hợp theo mô-đun với các giao diện nước/dầu/khí, giúp vận hành dễ dàng.

Giải pháp ép phun máy ép Bole

  • Kẹp khuôn thông qua đường ray dẫn hướng tuyến tính

Đường ray dẫn hướng tuyến tính có độ chính xác cao, độ bền cao và chân trượt được sử dụng để hỗ trợ mẫu chuyển động, đảm bảo độ song song cao của mẫu và định vị lặp lại chính xác. Lực cản thấp và tiêu thụ năng lượng thấp của đường ray tuyến tính có thể làm cho việc mở và đóng khuôn mượt mà và nhanh hơn, đồng thời loại bỏ các vấn đề bắn dầu bôi trơn, từ đó giúp toàn bộ máy hoạt động trơn tru và nhanh chóng hơn.

  • Thanh giằng chống gãy

Thiết kế thanh giằng chống đứt đã được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ các điểm tập trung ứng suất và giảm nguy cơ có các điểm ứng suất tập trung trên thanh giằng, từ đó giảm nguy cơ gãy một cách hiệu quả.

  • Hệ thống phanh điện nhanh và êm ái

Động cơ được điều khiển trực tiếp, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Điều khiển vòng kín, nhanh và chính xác. Điều khiển độc lập trái và phải, ổn định và đáng tin cậy; dễ dàng bảo trì, sạch sẽ và không có vết bẩn.

Là người tiên phong trong ngành công nghiệp máy ép phun, Bole đã cam kết đổi mới công nghệ trong lĩnh vực ép phun, sử dụng quy trình ép phun nhiều màu để tạo thêm sức mạnh cho sự phát triển của khách hàng.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911