Dự án mẫu Kỹ thuật Quốc gia! Nhóm công nghệ số hóa thông minh của XCMG

Đăng ký tư vấn

Dự án mẫu Kỹ thuật Quốc gia! Nhóm công nghệ số hóa thông minh của XCMG đang thu hút sự quan tâm!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 28/09/2023

Kỹ thuật thúc đẩy dự án mẫu, đổi mới định hướng phát triển giao thông. Ngày 12 tháng 9, Hội thảo Tiến trình triển khai Dự án mẫu Kỹ thuật Giao thông Vận tải Quốc gia năm 2023 đã diễn ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Với hơn 200 người tham dự, bao gồm Bộ Giao thông Vận tải, Chính phủ tỉnh Hà Nam, các cơ quan chủ trì giao thông cấp tỉnh, và các đơn vị tham gia xây dựng dự án mẫu. XCMG đã tham gia hội thảo như một trong những đơn vị chính tham gia trong việc xây dựng dự án.

Trong cuộc họp, Wang Gang, Ủy viên Tổ lãnh đạo Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải nhấn mạnh, đẩy mạnh đổi mới công nghệ, chuyển đổi số trong lĩnh vực giao thông vận tải là biện pháp quan trọng để xây dựng một đất nước giao thông vận tải hùng mạnh. Sau đó, ông và các đại diện tham gia đã đến công trường xây dựng thông minh Đường cao tốc Jiao Tang để quan sát.

Đường cao tốc Jiao Tang đã áp dụng công nghệ cơ bản 3D của XCMG trong quá trình làm đất, công nghệ làm phẳng 3D của XCMG ở lớp lát thứ cấp và công nghệ xây dựng thông minh kỹ thuật số. Tự động hóa toàn diện của XCMG bao trùm toàn bộ dự án, đảm bảo hợp tác thông minh, kiểm soát và thi công chính xác.

Công nghệ phẳng 3D sử dụng thuật toán mô hình máy xúc tự động của GRADE-TECH để tính toán chính xác tọa độ ba chiều của lưỡi lam.Nó cũng tính toán dữ liệu động 100Hz từ thuật toán kết hợp cảm biến đồng hồ tốc độ và bộ điều khiển để tự động đạt được chuyển động thẳng đứng của lưỡi lam, đạt được độ chính xác cao của lưỡi lam. Công nghệ tạo phẳng 3D đã nâng cao hiệu quả và độ chính xác của lớp lát thứ cấp trên mặt đường.

Đối với việc triển khai công nghệ xây dựng thông minh số hóa toàn diện của XCMG, mỗi thiết bị hoạt động theo một lộ trình đã định sẵn, tuân thủ nghiêm ngặt chiến lược đặt trước và thu thập thông tin khi thiết bị vận hành. Ngăn chặn quá áp, thiếu áp và áp suất âm,đảm bảo cấu trúc đồng đều hơn.

XCMG, dựa trên triết lý thiết kế hàng đầu trong ngành và hiệu suất sản phẩm, thông qua việc liên tục nâng cấp và cải tiến công nghệ, đã đẩy nhanh tiến trình phát triển kỹ thuật sáng tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải của Trung Quốc. Thật sự, XCMG đã đóng góp sức mạnh của mình vào việc xây dựng một tương lai giao thông tốt đẹp thông qua việc thúc đẩy các dự án mẫu bằng công nghệ và tạo ra sự đổi mới trong ngành giao thông, đồng thời góp phần xây dựng một tương lai giao thông tốt đẹp."


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911