Dịch vụ cho thuê thiết bị công trình xây dựng

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ cho thuê thiết bị công trình xây dựng

TẬP ĐOÀN 911
Thứ Sáu, 07/10/2022

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí xây dựng cho chủ đầu tư. Các doanh nghiệp xây dựng đã tính toán đến phương án thuê những trang thiết bị để đảm bảo số lượng lẫn chất lượng để phục vụ tốt nhất cho ngành xây dựng. Chính vì vậy, để lựa chọn ra một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị công trình thi công cũng không hề dễ dàng. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư cần tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt,...

Hình ảnh xe công trình 911 Group

Hình ảnh xe công trình 911 Group

Dịch vụ cho thuê thiết bị công trình xây dựng:

Công ty cổ phần tập đoàn 911 luôn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị công trình. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp, tư vấn các doanh nghiệp cũng như cá nhân thuê về dịch vụ. 911 Group đưa ra 4 tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn cho công trình của mình như sau:

(1) Luôn lấy chất lượng và sự an toàn làm phương châm hoạt động cao nhất, 911 Group luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị có chất lượng cao trên cơ sở đã được kiểm định tính an toàn và công năng sử dụng.

(2) Đầy đủ, đa dạng các chủng loại thiết bị để hoàn thành một công trình thì một dự án xây dựng cần rất nhiều thiết bị: Máy xúc đào, máy xúc lật, xe bơm bê tông, xe trộn bê tông, xe cẩu,... và các thiết bị máy làm đường.

(3) Dịch vụ cho thuê của 911 luôn đáp ứng đồng bộ và đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ cho thuê thiết bị đơn lẻ đến cho thuê thiết bị trọn gói theo dự án với giá cả hợp lý ( cho thuê tối thiểu 6 tháng trở lên).

(4) Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng có mặt kịp thời hỗ trợ để xe luôn đảm bảo tốt nhất phục vụ cho công việc kịp tiến độ.

911 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN

Mobile : 0985 911 911

Email : sales@911group.com.vn

Website : http://911group.com.vn


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911