Công ty CP Tập đoàn 911 tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập khoa Cơ kh

Đăng ký tư vấn

Công ty CP Tập đoàn 911 tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập khoa Cơ khí - Trường Đại học Giao thông Vận Tải 1963 - 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
tag 12/11/2023

Ngày 12/11/2023 Công ty cổ phần Tập đoàn 911 rất vinh dự khi được Khoa Cơ khí - Trường Đại học Giao thông Vận tải mời tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập khoa 1963 - 2023. Đây là dịp đặc biệt để các thế hệ giảng viên, sinh viên cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và cùng nhìn lại chặng đường phát triển và đánh dấu bước trưởng thành, phát triển của Khoa Cơ khí, Trường Đại học Giao thông vận tải.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của khách mời đại diện của các Trường Đại học, Cục, Viện, Tạp chí Cơ khí Việt Nam, các Công ty, Tập đoàn đối tác của Khoa.

Ban tổ chức trao tặng biểu trưng và tri ân tới các doanh nghiệp, đơn vị đối tác đã tài trợ, đồng hành với Khoa Cơ khí - Trường Đại học Giao Thông Vận Tải.

Đại diện doanh nghiệp cựu sinh viên các khóa, Ông Lưu Đình Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn 911, cựu sinh viên Máy xây dựng K37 chia sẻ cảm xúc tự hào và biết ơn khi được quay trở lại mái nhà xưa được gặp gỡ thầy, cô và bạn bè. Ông cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành với Khoa Cơ khí trong công tác đào tạo, thực tập, việc làm cho sinh viên của Khoa. Để cùng trường phát triển và ươm mầm những thế hệ trẻ góp phần đẩy mạnh được ngành xây dựng trong tương lai.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí thực sự đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa hết sức to lớn với Trường Đại học Giao thông vận tải và Khoa Cơ khí, đánh dấu mốc quan trọng trong dòng chảy lịch sử của Nhà trường và của Khoa. Thay mặt cho Công ty Cổ phần Tập đoàn 911 chúc cho nhà trường cùng các thầy cô mạnh khỏe để có thể cùng nhau xây dựng và phát triển vững mạnh hơn nữa đóng góp tích cực hơn nữa vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập của đất nước.

 

 

 

 Tags:

Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911