Cần cẩu bánh xích XCMG vượt biển giúp xây dựng nhà máy lọc dầu Ấn Độ

Đăng ký tư vấn

Cần cẩu bánh xích XCMG vượt biển giúp xây dựng nhà máy lọc dầu Ấn Độ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 19/10/2023

Mới đây, cần cẩu bánh xích XCMG XLC22000 (1.700 tấn) lần đầu tiên xuất hiện tại Paradip, Odisha, Ấn Độ và hoàn thành thành công việc cẩu tháp lọc dầu thô đầu tiên của Nhà máy lọc dầu Paradip .

Nhà máy lọc dầu Paradip có diện tích khoảng 3.345 mẫu Anh và có công suất lắp đặt 15 triệu tấn mỗi năm, việc hoàn thành dự án này có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển năng lượng bền vững của địa phương và giảm sự phụ thuộc vào nhập khẩu dầu mỏ.

Thành phố Paradip ở Odisha, nơi đặt công trình này, nằm ở vùng nhiệt đới, có nhiệt độ bề mặt cao và độ ẩm không khí cao. Để thích ứng tốt hơn với môi trường xây dựng địa phương và đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết bị của khách hàng , XCMG XLC22000 đã thực hiện các sửa đổi.

Cần cẩu bánh xích XCMG XLC22000 sử dụng cần trục chính hạng nặng 108m siêu nâng , bán kính hoạt động 30m và cần cẩu bánh xích 800 tấn để hỗ trợ trượt đuôi.Tháp lọc dầu thô nặng 470t và cao 85,45m được sử dụng nâng lên và dựng lên một cách trơn tru , và từ từ nâng lên độ cao được chỉ định.Vị trí cao , lắp đặt chính xác hoàn chỉnh tại chỗ.

Lần này, XCMG XLC22000 lần đầu tiên hoàn thành màn trình diễn cẩu trên đấu trường quốc tế, phá kỷ lục về trọng tải lớn nhất của cần cẩu bánh xích mới được nhập khẩu vào thị trường Ấn Độ , và chiến lược quốc tế hóa của XCMG đã đạt được một bước đột phá khác

Trong tương lai, XCMG sẽ luôn tuân thủ quan điểm phát triển “ba cao và một chất lượng cao”, duy trì sự tương tác và hợp tác tốt với thị trường quốc tế, tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao thế mạnh của mình, tạo nên chất lượng đẳng cấp thế giới vô địch và cung cấp các giải pháp nâng hạ chất lượng tốt hơn cho khách hàng toàn cầu.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911