Các kiểu trải thảm nhựa bạn nên biết!

Đăng ký tư vấn

Các kiểu trải thảm nhựa bạn nên biết!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911
Thứ Năm, 28/09/2023

Có nhiều kiểu trải thảm nhựa asphalt khác nhau được sử dụng trong ngành xây dựng đường bộ, mỗi kiểu đáp ứng các yêu cầu và điều kiện cụ thể. Dưới đây là các kiểu trải thảm nhựa bạn nên biết!

1, Trải thông thường:

Trải tất cả các lớp đường cao tốc và đường đi bộ. Các máy trải có sẵn nhiều hạng công suất đa dạng và kết hợp với nhiều loại bàn đầm tùy chọn để xử lí nhiều ứng dụng thảm khác nhau. Phạm vi bề dày có thể trải được 20 mm đến 500 mm.

2, Biên dạng đặc biệt:

Bàn đầm nới rộng có thể cài để thảm nhiều loại cấu hình đặc biệt nhờ vào hệ thống cân chỉnh của máy. Biên dạng đặc biệt có sẵn để thảm đường nông trại. Khi kết hợp giữa điều chỉnh cao độ của bộ nới ộng và việc chỉnh góc mui luyện, biên dạng M hoặc W đều có thể thực hiện được.

3, Trải dọc theo dốc nghiêng:

Ngoài việc thi công các con đường truyền thống (dạng lên hay xuống đồi), các máy trải còn có thể được dùng cho một số ứng dụng đặc biệt như trải trên mái dốc của các đập nước, tường thành,...Nói chung, chỉ cần cải biển nhỏ máy là có thể ngay lập tức đáp ứng các yêu cầu của công trình. Trong những điều kiện khó khăn (dốc đứng), dòng máy đặc biệt trải dốc đứng sẽ được sử dụng.

4, Khuôn dạng đặc biệt:

Bằng cách sử dụng những khuôn dạng đặc biệt, những tuyến đường nông thôn hoặc đường tàu hỏa đều có thể thi công được.

5, Trải ngang theo dốc nghiêng:

Như một dạng thi công thay cho cách trải theo hướng dốc, máy còn có thể thảm theo phương ngang. Với những ứng dụng như thế này, máy chỉ cần cải biên nhỏ là có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Những ứng dụng như thế này dễ dàng bắt gặp tại các công trường xây đập hay bờ kênh.

6, Góc bờ kênh:

Thậm chí thảm các góc bờ kênh, chẳng hạn những đường đua, có thể tiến hành được nhờ những khuôn dạng đặc biệt. Với những công trình này, bàn đầm có mặt đáy kiểu parabol sẽ được sử dụng

 

 


Viết bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911