Xe rác XCMG 5m3 - Giải pháp thay thế 15-50 nhân công

Đăng ký tư vấn

XE RÁC XCMG 5m3

Trung Nguyễn
Thứ Ba, 07/09/2021

Xe quét XCMG 5m3 - Giải pháp thay thế nhân công quét dọn ở các Khu Công Nghiệp, Các tập đoàn với các nhà máy, trường học, khu đô thị lớn trên Toàn Quốc.

Một giải pháp thay thế nhân công từ 10 đế 50 người làm việc cả ngày. Khi áp dụng giải pháp này chúng ta chỉ cần 1 người duy nhất. Các xe chuyên dụng luôn có 2 phần: Phần nền xe cơ sở và hệ thống chuyên dụng. Phân loại chúng rất đơn giản như theo nền xe: ISUZU, HINO, DONGFENG..; phân loại theo dung tích thùng rác là 3m3, 5m3, 8m3. Đối với xe quét XCMG nhà máy đã lựa chọn nền xe ISUZU theo tiêu chuẩn Nhật Bản bền bỉ tiết kiệm dầu, được nhiều người lựa chọn trên Thế giới. Hệ thống chuyên dụng 5m3 nhỏ gọn nhưng dung dích vẫn lớn để phù hợp với địa hình Việt Nam.

Phần chuyên dụng với hệ thống chổi quét, xe con, bộ công tác hút chân không được trich suất từ động cơ phụ ISUZU. Chổi quét được điều khiển bởi hệ thống thủy lực quét và gom rác từ bán kính 2,5m gom vào bên trong. Sau đó xe con và bộ hút chân không sẽ hút lên đưa vào thùng rác. Cơ cấu quét với lực ly tâm lớn sẽ văng bụi mịn ra xung quanh nhưng chúng ta đã có hệ thống dập bụi bằng vòi phun sương được đẩy ra từ bơm nước. Đi qua 1 lượt các bạn có thể thấy rất nhiều công nghệ đã được áp dụng trên chiếc xe này. Ưu điểm của nó rất vượt trội, giải quyết vấn đề rác thải và bụi bẩn giúp nâng cao chất lượng môi trường xung quay ta, thay thế nhân công từ 10 đến 50 người. Xe quét XCMG 5m3 - Bài toán kinh tế khi không phải quản lý nhiều nhân công.


Liên hệ qua Zalo
hotline
0944911911